[metaslider id=512]

Citadines Bim Group Hạ Long – Condotel đầu tiên tiến Bắc

Loại hình Condotel chính thức manh nha và phát triển tại Việt Nam từ 2015, nhưng phải tới Citadines Bim Group Hạ Long, mô hình vận hành căn hộ dịch vụ khách sạn này mới thực sự tiến Bắc. Dự án này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành BĐS nghỉ dưỡng ngủ quên tại Hạ Long bấy lâu, đồng thời cho thấy tiềm lực và khát khao tiên phong mãnh liệt của Bim Group.

Được sự ưu ái từ thiên nhiên

Citadines Marina Hạ Long tọa lạc tại bán đảo 3 thuộc khu du lịch Bãi Cháy thuộc vịnh Hạ Long, bao gồm 2 tòa tháp căn hộ khách sạn và chung cư hiện đại hòa chung cùng mô hình xây dựng thiết kế của toàn bộ khu đô thị Marina Hạ Long về “Bến cảng của thành phố Sydney”. Với vị trí đắc địa, Citadines Bim Group Hạ Long sở hữu lợi thế mặt biển, 100% căn hộ có tầm view biển hướng ra vịnh Hạ Long. Đồng thời, toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại như: Đường xá, quy hoạch, khu khách sạn hiện hữu, khu nhà ở hiện hữu,… giúp khách hàng và nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn Citadines Hạ Long Bim Group.

Vốn được vinh danh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên trên thế giới, Hạ Long sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những núi đá vôi sừng sững ngàn năm tuổi, làn nước xanh như ngọc bích cùng thảm thực vật phong phú nguyên sơ. Đây được coi là một trong những điểm đặt chân nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế, lợi thế ấn tượng cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng cho thuê.

Điểm mạnh ấn tượng của Citadines Marina Hạ Long

Điểm mạnh ấn tượng của Citadines Marina Hạ Long

Citadines Marina Hạ Long được hậu thuẫn chắc chắn từ tiềm lực CĐT hàng đầu

Bim Group là một trong những chủ đầu tư đầu tiên tham gia thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long với quần thể khu du lịch Hạ Long Marina hoành tráng, đã và đang tiếp tục được hoàn thiện đi vào hoạt động. Ngoài Hạ Long Marina, chủ đầu tư này còn có một loạt những quỹ đất lớn tại các điểm du lịch đắt giá như: Marina Phú Quốc, Fraser Suites Hà Nội, Crowne Plaza Vientiane,… Qua đó khách hàng có thể thấy được tiềm lực hậu thuẫn lớn đứng sau dự án Citadines Marina Hạ Long.

Sự hậu thuẫn lớn từ CĐT BIM Group hứa hẹn tại dự án Citadines Hạ Long Bim Group dự kiến sẽ xuất hiện nhiều tiện ích đẳng cấp như: Nhà hàng, Gym & Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Bể bơi trong nhà và ngoài trời, Sky bar trên tầng 30,… sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên không gian nghỉ dưỡng cao cấp, níu chân và thỏa mãn khách hàng khi đặt chân tới đây.

Đặc biệt hơn, tiềm lực chủ đầu tư BIM Group đã giúp Citadines Bim Group Hạ Long đạt được tiêu chuẩn quốc tế khắt khe để có thể nhận được cái chấp thuận từ Ascott – Đơn vị quản lý và vận hành căn hộ khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Quý khách mong muốn đầu tư tại Citadines Marina Hạ Long vui lòng đăng ký và liên hệ với chúng tôi tại website: Citadines-halong.vn