[metaslider id=512]

Hệ thống tiện ích thể thao đẳng cấp tại The Harmony

The Harmony mang tới cho quý cư dân tương lai của dự án hệ thống tiện ích thể thao đa dạng, đẳng cấp, là nơi mọi người có thể thỏa sức rèn luyện, nâng cao sức khỏe; là sân chơi bổ ích giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Các hoạt động thể thao đa dạng tại The Harmony Vinhomes Riverside

Tại The Harmony chủ đầu tư dự án rất chú trọng đến việc tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp quý cư dân của dự án vừa có thể rèn luyện sức khỏe, vừa thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng của mình với các môn thể thao. Do vậy, không chỉ bố trí phát triển một vài môn thể thao cơ bản, mà tại dự án gần như quy tụ đầy đủ các môn thể thao hiện nay, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân.

Có thể nhắc tới một vài môn thể thao tại The Harmony Vinhomes Riverside như: CLB thể thao đa năng, phòng gym, aerobic, phòng tập yoga với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cùng giáo viên hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo vừa mang đến sự hứng thú qua những buổi tập, vừa giúp mọi người tập luyện đúng động tác, nâng cấp lên những bài luyện tập cao hơn, khó hơn; Bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là không gian bể bơi được trang bị thiết bị đầy đủ, đảm bảo sự an toàn, chất lượng. Tại dự án được thiết kế 2 sân bóng, 6 sân tennis, vừa mang đến cho quý cư dân những môn thể thao đầy tính cộng đồng, vừa tạo nên sân chơi thỏa mãn niềm đam mê thể thao đối với quý cư dân. Đặc biệt, không thể không nhắc tới sân golf 17 làn ngay trong nội khu dự án, được thết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp mọi cư dân tại tương lai của The Harmony đều được tiếp cận, thử sức với môn thể thao quý tộc này.

Không gian tuyệt vời để luyện tập thể thao tại The Harmony

Đối với các môn thể thao trong nhà như: Gym, Aerobic, yoga…chủ đầu tư dự án đã chi mạnh tay thiết kế không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng các ô thoáng hợp lý, đảm bảo sự lưu thông không khí tốt nhất trong phòng tập. Hơn thế nữa, tùy theo tính chất của mỗi môn thể thao mà sẽ có cách bày trí, trang phí phòng luyện tập khác nhau, theo đặc trưng của chúng. Đối với các môn thể thao ngoài trời, The Harmony mang tới môi trường xanh tuyệt vời với những thảm cỏ tự nhiên xanh mát, trải dài, những rặng cây bao bọc, che chở, làm giảm ánh nắng gay gắt mùa hè, mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi, tuyệt vời cho những giây phút vui chơi, rèn luyện thể thao của quý cư dân. Thêm vào đó, hệ thống kênh nhân tạo uốn lượn xung quanh khu đô thị cũng góp phần mang tới sự tươi mát, căng tràn sức sống.

tiện ích thể thao tại vinhomes riverside the harmony

Thể thao mang lại những giá trị to lớn cho cuộc sống của mỗi con người, giúp con người hòa nhập, gắn bó với nhau, giúp họ đối diện với thử thách, đề cao tinh thần đoàn kết, giúp mọi người tự tin hơn và đặc biệt là tăng cường sức khỏe. Với những lợi ích tuyệt vời này đã trở thành lý do chính giúp chủ đầu tư Vingroup nỗ lực phát triển hệ thống tiện ích thể thao đa dạng tại khu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở thành thành viên của khu đô thị đẳng cấp này. Hiện tại, các thông tin về dự án đã được tiết lộ gần như đầy đủ để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý nhất tại đây và cũng là bước chuẩn bị cho sự kiện mở bán The Harmony Vinhomes Riverside sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất.