[metaslider id=512]

Có nên đầu tư vào Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup hội tụ nhiều tiềm năng sinh lời được giới đầu tư mong đợi nhất cuối năm 2016.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì vị trí vàng cho đầu tư

Với tổng diện tích 31,8 ha thuộc phường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu một vị trí vàng còn xót lại phía Tây thủ đô hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Từ dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra các tiện ích chung của thành phố bằng những con đường lớn, hiện đại như đường Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long.

Đối diện Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì  là hai trung tâm văn hóa, chính trị lớn của thủ đô là trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội. Xa hơn một chút là siêu thị BigC Thăng Long – đại siêu thị lớn nhất thủ đô, tòa nhà cao tầng Keangnam Landmark Tower và sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình.

Một điểm đặc biệt gia tăng giá trị sinh lời hấp dẫn của Vinhomes Green Bay Mễ Trì đó là dự án nằm trong khu vực tập trung những tòa văn phòng hiện đại, cao cấp nơi sinh sống và làm việc của các chuyên gia nước ngoài nên tiềm năng cho thuê văn phòng cũng như căn hộ, biệt thự để ở là rất lớn.

Sở hữu một vị trí vàng thuận lợi không dễ dự án nào có được khi quỹ đất của thành phố ngày càng thu hẹp và hiếm có vị trí đẹp như hiện nay, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì  sẽ mang lại tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư.

Phân khu Thạch Thảo Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thương hiệu chủ đầu tư khẳng định đẳng cấp của dự án

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án của đại gia bất động sản Vingroup với hàng loạt các dự án đình đám mang thương hiệu Vinhomes như: Royal City, Time City…

Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu tư vào dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng thanh khoản bởi chất lượng và thiết kế các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư luôn đứng đầu thị trường.

Thiết kế xanh đặc biệt

Một nét đặc biệt trong thiết kế dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đó là mật độ xây dựng cực thấp, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích toàn dự án để xây dựng các tiện ích cùng hệ thống cây xanh bao phủ toàn dự án.

Với mong muốn xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì thành một vịnh xanh trong lòng thành phố, nơi mà mỗi cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian sống xanh đúng nghĩa.

Sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, quy mô, thiết kế cho tới chủ đầu tư có thể khẳng định Vinhomes Green Bay khi ra mắt sẽ là một trong những dự án có khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn với những nhà đầu tư. Còn đối với những khách hàng đang tìm trốn an cư thì đây sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng nhất.

 Để biết được các thông tin chi tiết về như thời gian mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì quý vị có thể tham khảo tại website chính thức của dự án.