[metaslider id=512]

Đầu tư Sapa Jade Hill: sinh lời lớn và bền vững

Sapa hiện là địa danh duy nhất tại khu vực phía Bắc có khả năng hút khách du lịch đông quanh năm. Vì vậy, loại hình du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng là một trong những hướng đi đầy tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp đang nhắm đến. Trong đó, chắc chắn không thế không nhắc đến Sapa Jade Hill – sản phẩm tiên phong và được đầu tư với tổng số vốn lên tới 2000 tỷ đồng…

Tiềm năng đầu tư nhà phố Sapa Jade Hill

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, tính đến tháng 11/2016, thành phố Lào Cai đã đón trên 1.34 triệu lượt khách du lịch, đạt 162.5% kế hoạch và tăng 21% so với cùng kỳ 2015. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng cao, thu hút khoảng 5.2% triệu lượt khách du lịch, tháng 10/2016 vừa qua, Thủ tướng Chính Phủ cũng đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sa Pa (Lào Cai) đến năm 2030. Theo đó, vùng lõi Sapa với quy mô 1.500 ha sẽ được định hướng phát triển thành một Đô thị du lịch Sa Pa và 4 phân khu du lịch.

Tuy nhiên, hiện nay, tổng nguồn cung khách sạn tại Sapa chỉ khoảng 3200 phòng và chỉ có 1 khách sạn 4 sao duy nhất. Đây chính là những yếu tố khẳng định tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Sapa là rất lớn.

Mẫu biệt thự Sapa Jade Hill 02 phòng ngủ

Do vậy, thời gian gần đây đã có nhiều “ông lớn” bất động sản đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào Sapa như Sapa như SunGroup, Vingroup, Contrexim,… Trong đó, Trường Giang Sapa được xem là nhà đầu tư tiên phong khi đã hoàn thành một phần của dự án khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill với tổng vốn đầu tư 2000 tỷ đồng.

Tọa lạc tại vị thế đắc địa, lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa xinh đẹp, Sapa Jade Hill gồm 125 biệt thự nghỉ dưỡng và thương mại, 151 nhà phố liền kề thương mại, 32 bungalow, ngoài ra còn có 14 khu dịch vụ, 6 khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Với mong muốn biến nơi đây thành một di sản cả về Văn hóa lẫn Thiên nhiên nên thiết kế tổng thể và nội thất của các sản phẩm biệt thự và nhà phố Sapa Jade Hill cũng được chủ đầu tư Trường Giang chú trọng để hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại và dân tộc.

Đặc biệt, nhà phố Sapa Jade Hill dự kiến sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới tại Sapa. Nơi đây được xây dựng và quy hoạch, khuyến khích người dân buôn bán các sản phẩm dân tộc, các đặc sản của Sapa cho du khách, tránh tình trạng khách hàng mua phải đồ xuất xứ Trung Quốc tràn ngập thị trường hiện nay.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với mức lợi nhuận lên tới 9%/năm và có thể vượt trội hơn qua từng năm, xin mời nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ cũng như thông tin mở bán Sapa Jade Hill trực tiếp từ chủ đầu tư.