[metaslider id=512]

Condotel Vinpearl – sức “nóng” từ loại hình bất động sản bị lãng quên.

Sau thành công vang dội từ sự kiện ra mắt dự án, Condotel Vinpearl trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư và kinh doanh địa ốc. Trong tương lai, dự án sẽ trở thành một kiệt tác bên sông Hàn, hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn và góp phần không hề nhỏ trong công cuộc kiến thiết và thay đổi diện mạo của thành phố.

Tính thanh khoản Vinpearl Condotel Hội An

Condotel Vinpearl – khởi động lại xu hướng.

Condotel Vinpearl được xem là một bước tiến dài trong hành trình thôn tính thị trường bất động sản, đồng thời kiến tạo một cuộc sống mới cho người Việt của chủ đầu tư.

Condotel là từ viết tắt của condo & hotel, có nghĩa là mô hình căn hộ kết hợp khách sạn, bao gồm các loại phòng nghỉ dưỡng được trang bị và thiết kế như một căn hộ cao cấp, giúp du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn và tự nấu nướng như ở nhà mình, đồng thời vẫn sử dụng được những dịch vụ của khách sạn như hồ bơi, câu lạc bộ thể thao, vũ trường, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ phòng 24/4.

Đây là loại hình bất động sản phổ biến trên toàn thế giới, nhất là ở các quốc gia có phát triển du lịch là ngành mũi nhọn như Mỹ, Anh, Pháp… với các công trình nổi tiếng như Ritz – Carlton Residences, Trump International Hotel & Tower… Mô hình này vẫn còn khá lạ lẫm ở Việt Nam, dù đã  xuất hiện một vài dự án mang dáng dấp Condotel nhưng dường như loại hình này chỉ nổi lên như một hiện tượng khi có sự ra đời của chuỗi các dự án Condotel Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Vị trí Vinpearl Condotel Hội An

Cơ hội đầu tư tuyệt vời

Các dự án Condotel Vinpearl của Vingroup xây dựng rải rác ở các thành phố lớn ven biển miền Trung và kéo dài đến miền Nam Việt Nam. Tại vùng đất duyên hải miền Trung xinh đẹp với những bờ biển quanh co, nước trong xanh và những bãi cát chạy dài, Vinpearl Condotel Đà Nẵng không chỉ là một điểm nhấn trên bản đồ du lịch của nơi này mà còn là “miếng bánh” ngon hấp dẫn các nhà đầu tư khắp nơi. Đối tượng đầu tư dòng bất động sản này phần lớn là các doanh nhân thuộc tầng lớp trung lưu , thượng lưu và thích hưởng thụ.

Đây là cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ sở hữu. Căn cứ theo cam,kết của chủi đầu từ, hàng năm, ngoài quyền được tận hưởng kỳ nghỉ trung bình 15 ngày/năm tại chính căn hộ của mình, chủ sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng còn được chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê lại theo hình thức “timesharing”, dự tính mức lợi nhuận tối thiểu phổ biến hiện nay trên thị trường là 10%/ năm trong 5 năm đầu.

Nếu so với mức giá bán của một căn biệt thự nghỉ dưỡng, những căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng với diện tích vừa phải có mức giá hợp lý hơn, tiềm năng sinh lời lớn hơn nhờ vị trí đắc địa ở thành phố lớn, lại được đảm bảo với uy tín của chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinpearlcondotel.com/