[metaslider id=512]

Vinhomes Metropolis: Nâng tầm giá trị sống

Vinhomes Metropolis “không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi nâng tầm giá trị con người”, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một giá trị sống mới, nâng tầm đẳng cấp.

Cơ sở hạ tầng tạo dựng giá trị sống

Muốn xây dựng giá trị sống, nâng tầm giá trị sống thì cần có một nền tảng vững chắc để phát triển. Thấy được ý nghiac của điều này, tập đoàn Vingroup đã ra mắt dự án Vinhomes Metropolis như môt khẳng định chắc chắn cho nền móng vững chắc để cư dân xây dựng giá trị sống đẳng cấp.

Dự án được xây dựng trên mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi hội tụ những tinh hoa, tinh túy của đất trời, nơi lưu giữ truyền thống của ông bà xưa nhưng vẫn giao thoa hội nhập với thế giới.

Vinhomes Metroplis nằm trên mặt đường Liễu Giai, cách trung tâm thành phố 1,5km, con đường được mệnh danh xanh – Sạch – Đẹp nhất thủ đô, là nơi dân trí cao, gần nhiều trường đại học lớn của Hà Nội như Ngoại thương, luật, học viện hành chính… Đây là vị trí đẹp, đắt địa nhất Hà Nội hiện nay khi đối diện là tòa nhà cao nhất nhì thủ đô Lotter Center, ngay bên cạnh là “trái tim” thủ đô, giáp liền với 4 hồ nổi tiếng nhất Hà Nội:  hồ Tây, thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

Vinhomes Liễu Giai được tư vấn và thiết kế bởi những công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới, những kiến trúc sư tài giỏi nhất, đảm bảo một không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, một căn hộ sang trọng, đẳng cấp… kiến tạo giá trị cuộc sống bền vững.

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, nâng tầm giá trị sống

Vinhomes Liễu Giai không chỉ là nơi tạo lập nền móng vững chắc, mà sẽ nâng tầm giá trị sống của cư dân lên một tầm cao mới, kiến tạo môi trường sống đẳng cấp cho mỗi cư dân của mình.

Tiện ích Vinhomes Metropolis luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế. Những tiện ích tại khu căn hộ luôn đạt mức hoàn hảo nhất, khẳng định uy tín và đẳng cấp của chủ thương hiệu, đồng thời nâng tầm giá trị sống của quý khách hàng lên một tầm cao mới.

Vinhomes Metropolis - Tiện ích 5* đẳng cấp

Vinhomes Metropolis – Tiện ích 5* đẳng cấp

Những tiện ích và dịch vụ cộng đồng cũng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một cuộc sống đẳng cấp. Công viên, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu thể thao, spa, gym… cũng được trang bị những thiết bị hiện đạt, tân tiến nhất, thái độ phục vụ của nhân viên cũng luôn thể hiện tốt nhất, đưa giá trị cuộc sống lên một tầm cao mới trong giới thượng lưu.

Gắn kết giá trị cộng đồng

Giá trị cộng đồng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu tại Vinhomes Liễu Giai. Những sự kiện lớn sẽ thường xuyên được tổ chức tại đây để gắn kết cộng đồng lại với nhau, xây dựng một môi trường sống không chỉ có vật chất, mà còn đầy đủ cả về tinh thần và sự hòa nhập cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, xin mời quý khách vui lòng truy cập trực tiếp tại website: http://vinhomesmetropolislieugiai.vn/