[metaslider id=512]

Crystal Marina Nha Trang Bay – Thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang

Xuất hiện trên thị trường Nha Trang, Crystal Marina Nha Trang Bay hứa hẹn sau khi đi vào hoạt động sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại khu vực, thu hút hàng nghìn du khách tới vui chơi giải trí. Theo kỳ vọng của chủ đầu tư, dự án sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng tại Châu Á, thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày.

Xem thông tin dự án tại: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

Khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên tại Bắc Nha Trang

Theo những chính sách và định hướng mới từ chính quyền địa phương thì xu hướng sắp tới sẽ xê dịch nghỉ dưỡng về phía Bắc Nha Trang để giảm tải cho khu vực trung tâm thành phố. Phía Bắc Nha Trang hội tụ những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, nơi đây có khoảng cách nghỉ dưỡng lý tưởng lại sở hữu bãi biển dài tuyệt đẹp, thích hợp để khám phá du lịch. Thế nhưng tại khu vực này vẫn thiếu hụt những địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng, đặc biệt là những công trình tổ hợp giải trí xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Hiểu rõ nhu cầu thị trường chủ đầu tư Crystal Bay đã kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế ngay tại công viên bến du thuyền Fatabaya, kỳ vọng tạo nên một điểm vui chơi hàng đầu khu vực, mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án sẽ tập trung nhiều vào trải nghiệm của người dùng, mang tới một khu phức hợp nghỉ dưỡng khác biệt vừa có thể thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng bình yên, đẳng cấp vừa có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng cho các du khách trong nước và quốc tế.

Dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ là một tổ hợp vui chơi giải trí phong phú và lớn bậc nhất khu vực bắc Nha Trang với một hệ sinh thái tiện ích mang đến trải nghiệm vui chơi nghỉ dưỡng phong phú cho du khách như: một bãi tắm biển riêng tư và đẳng cấp, những hoạt động thể thao trên biển, phố đi dạo, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi trong nhà, bể bơi vô cực, các phòng chiếu phim Vip, khu mua sắm du lịch, khu casino đẳng cấp, khu spa… Đặc biệt, dự án lần đầu tiên mang tới Nha Trang một trung tâm giải trí tương tác công nghệ cao lớn bậc nhất Nha Trang… Tất cả mang tới những trải nghiệm thú vị chưa từng có cho các du khách. 

Đặc biệt nằm trong công viên bến du thuyền dự án được thừa hưởng hàng trăm tiện ích thỏa mãn hàng trăm nhu cầu của các du khách, đảm bảo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các khách du lịch tới với Nha Trang.

Crystal Marina Nha Trang Bay – Thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang Bay – Thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang

Vị trí đủ gần để kết nối, đủ xa để tận hưởng bình yên

Không chỉ sở hữu thiết kế và tiện ích phong phú, dự án Crystal Marina Nha Trang Bay còn sở hữu một vị trí lý tưởng để tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng, đó là vị trí đủ gần để kết nối, đủ xa để tận hưởng không gian riêng biệt đẳng cấp.

Từ dự án chỉ cách một cây cầu có thể sang bên trung tâm thành phố, thỏa sức khám phá hàng loạt những tiện ích vui chơi giải trí, khám phá Nha Trang sôi động. Không những thế lại gần với những thắng cảnh nổi tiếng, tới đây du khách thuận tiện để khám phá, vui chơi giải trí.

Đặc biệt hơn khu vực Bắc Nha Trang vẫn còn khá mới và bình yên, nghỉ dưỡng tại đây du khách được tận hưởng không gian riêng tư và bình yên hiếm có, xứng tầm nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp.

Với những giá trị khác biệt, Crystal Marina Bay chắc chắn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới, hấp dẫn mọi du khách trong và ngoài nước, hình thành nên trung tâm du lịch sầm uất trong tương lai.