[metaslider id=512]

Sunshine Marina Nha Trang biểu tượng mới của Nha Trang

Với những khách hàng đang sở hữu một nguồn vốn rảnh rỗi, muốn tìm sản phẩm đầu tư để hưởng lợi nhuận, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang  sẽ là  sản phẩm đầu tư an toàn, chắc tay, vừa túi tiền, đồng thời có khả năng thu hồi vốn nhanh nhất. Với vị trí đắc địa, và những điều kiện vượt trội mà dự án đang sở hữu, rõ ràng, thị trường bất động sản sẽ khó tìm được một dự án thứ 2, sở hữu những lợi thế tốt hơn Sunshine Marina.

Sunshine Marina Nha Trang phát triển với một quy mô lớn

Lượng khách đến tham dự hội nghị, hội họp, theo đoàn lớn nhân tiện đến tham quan, du lịch chiếm tới 40% lượng khách du lịch tại rất nhiều thành phố lớn. Vì thế rất các thành phố du lịch lớn đều muốn xây dựng và phát triển những dự án có khả năng đón tiếp những phái đoàn lớn, tổ chức những hội nghị, hội họp lớn. Sunshine Marina Nha Trang cũng đang phát triển để trở thành một dự án có quy mô như vậy, bù đắp những yếu điểm mà Nha Trang hiện đang thiếu hụt.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Các dự án nghỉ dưỡng truyền thống tại Nha Trang đã không còn là lựa chọn đầu tư được nhiều khách hàng yêu thích. Chính vì vậy, một dự án với mô hình đầu tư khác biệt sẽ là lựa chọn khiến nhà đầu tư quan tâm trong hiện nay. Sunshine Marina Bay Nha Trang sở hữu những điều kiện lý tưởng, có một chủ đầu tư lớn, điều kiện tài chính vững chắc, đầu tư lớn để tạo nên một sản phẩm dẫn đầu thị trường.

Integrated Resort là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch mới nhất trên thế giới, được các nước phát triển vô cùng ưa chuộng, bởi không đơn thuần chỉ mang đến những sản phẩm vui chơi, giải trí hiện đại, còn có thể quảng bá và phát triển văn hóa đất nước đến du khách nước ngoài, thông qua những hoạt động, sự kiện và không gian mang đậm màu sắc, văn hóa. Chính vì điều này, các chuyên gia khẳng định, Sunshine Marina Nha Trang cần một số vốn đầu tư vô cùng lớn, cùng chủ đầu tư và đối tác tầm cỡ, để có thể tạo nên một siêu phẩm hàng đầu Việt Nam, đưa luồng gió mới vào du lịch Việt.

Bên cạnh đó, Sunshsine Marina Bay sẽ là dự án có những không gian rộng lớn, với những tiện ích hiện đại, hạ tầng đẳng cấp, đủ sức tiếp đón những hội nghị cao cấp, những đoàn khách nước ngoài lớn tới Việt Nam, tạo nên công suất phòng lớn, luôn có những lựa chọn an tâm nhất cho khách hàng về lợi nhuận.

Thu hút nguồn khách du lịch cho Nha Trang

Với việc tạo nên một siêu phẩm, đem đến những không gian kết hợp giữa vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm, tham quan, Sunshine Marina Nha Trang được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt trên thị trường, tạo nên một sức hút lớn với du khách quốc tế và trong nước. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến tăng lượng khách du lịch cho Nha Trang, mang đến những đảm bảo chắc chắn về công suất phòng.

Nha Trang vẫn là thiên đường nghỉ dưỡng, được ví là hòn ngọc viễn đông với vẻ đẹp trong xanh của nước biển, các vịnh xa xa sở hữu những phong cảnh hữu tình, hùng vĩ với một hệ sinh thái ấn tượng. Thiên nhiên đã ưu ái để Nha Trang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu trên thị trường, chính vì vậy, khi có những dự án phát triển để tăng thêm sức hút cho thành phố này, mang đến những trải nghiệm văn hóa kết hợp, sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, lựa chọn nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách nội địa và quốc tế.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảng hàng Sunshine Marina Nha Trang tháng 7, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng hàng giá gốc.