[metaslider id=512]

D’ Capitale Trần Duy Hưng – Con cưng của 3 “ông trùm” danh tiếng

Không phải ngẫu nhiên mà dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu tiềm lực lớn mạnh đến vậy mà đó là thành quả của sự hợp tác chiến lược của 3 “ông trùm” khét tiếng nhất ngành bất động sản hiện nay. Cùng nhìn nhận và đánh giá về sự kết hợp này với bài phân tích dưới đây.

Dự án chung cư D' Capitale Trần Duy Hưng

Dự án chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế và nguồn vốn, Tân Hoàng Minh còn là đơn vị sở hữu những dự án chiến lược vĩ mô hàng đầu.

Là một trong số ít chủ đầu tư có khả năng sở hữu những khu đất đáng giá ngàn vàng ngay giữa trung tâm thủ đô như D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’.San Raffles – Hai Bà Trưng,…Mỗi dự án do Tân Hoàng Minh bảo trợ đều được ví như một tác phẩm nghệ thuật ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang được giới chuyên môn đáng giá rất cao.

Tiếp nối chuỗi thành công trước đó, Tân Hoàng Minh tiếp tục triển khai dự án chiến lược – dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng trong sự chờ đợi và trông ngóng của giới mộ điệu và đông đảo quý khách hàng thượng lưu. D’ Capitale sẽ là mô hình khu đô thị cao cấp và tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô, là  dự án tiên phong được kỳ vọng sẽ thống trị thị trường bất động sản Hà Nội trong tương lai.

Phân phối và vận hành quản lý – Vinhomes

Được sáng lập và đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, Vinhomes là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh cung cấp đến quý khách hàng những tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội hoàn toàn mới và cuộc sống tiện nghi đáng mơ ước. Đó được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngành bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp tại những khu đô thị hiện đại có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Có thể nói, mỗi sản phẩm bất động sản Vinhomes đều mang trong mình hơi thở của một cuộc sống mới, của sự năng động và hiện đại để từ đó kiến tạo nên phong cách sống mới quý cư dân với những quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng với dịch vụ xứng tầm kết hợp cùng các hệ thống tiện ích và một môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc được xác lập theo “tiêu chuẩn Vinhomes”.
Trong chuỗi thành công của mình, những cái tên Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park,…chính là những minh chứng thuyết phục nhất cho sự lớn mạnh và phát triển bền vững của thương hiệu bất động sản số 1 này.

Hợp tác cùng Tân Hoàng Minh trong vai trò là nhà phân phối và vận hành quản lý chính thức, Vinhomes chắc chắn sẽ mang đến dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng những kỳ vọng về sự thành công vang dội và phát triển bền vững cho một tương lai thịnh vượng.

Đơn vị tài trợ vốn –  Ngân hàng Techcombank

Techcombank là Ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, không chỉ có tiềm lực mạnh mẽ về nguồn vốn mà Techcombank còn gây dựng được niềm tin vững chắc cho những khách hàng của mình.

Trước nhu cầu sở hữu nhà ở của quý khách hàng thân thiết của mình ngày một tăng cao, Techcombank cung cấp nhiều gói sản phẩm cho vay mua bất động sản với nhiều ưu đãi. Điều đó được thực hiện bằng cách liên kết với các chủ đầu tư bất động sản.

Với những hỗ trợ tối đa về nguồn vốn từ một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, chắc chắn quý khách hàng sẽ an tâm hơn bao giờ hết khi mạnh dạn nắm bắt cơ hội an cư của chính mình.

Sự hợp tác chiến lược giữa 3 “ông trùm” khét tiếng này chắc chắn sẽ mở ra những thuận lợi vô cùng lớn cho quý khách hàng. Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng cùng không gian sống đẳng cấp, đáng mơ ước nay có thể đến gần hơn 1 bước với những cư dân tương lai của mình. Đó là điều đáng trân trọng và đáng quý hơn bao giờ hết. Những thông tin mở bán C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng cùng các chính sách bán hàng ưu đãi sẽ liên tiếp được cập nhật trong những bản tin sắp tới.