[metaslider id=512]

Đất lành an cư tại Vinhomes Mễ Trì

Sự lựa chọn nhà ở hiện nay dành cho khách hàng không thiếu, nhưng chính bởi những thông tin quảng cáo na ná giống nhau lại khiến khách hàng khó xử trong việc lựa chọn. Nhiều khách hàng chọn giải pháp an toàn là tìm đến các dự án do “ông lớn” trên thị trường bất động sản làm chủ đầu tư để sở hữu và tập đoàn Vingroup chính là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng. Với dự án mới Vinhomes Mễ Trì của mình, Vingroup không chỉ mang tới cho quý khách hàng sự tin tưởng, uy tín, mà còn giúp cư dân có một cuộc sống đúng đẳng cấp, kết nối với những hàng xóm tuyệt vời và văn minh nhất.

Dự án với vị trí trung tâm đầu rồng

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, Vinhomes Me Tri sở hữu vị trí trung tâm đầu rồng, nơi thế đất cao ráo, hội tụ được nhiều linh khí tốt của đất trời, giúp gia chủ không chỉ sống an lành, khỏe mạnh, bình an tại dự án, mà ngay cả việc phát triển trong sự nghiệp, vun đắp hạnh phúc gia đình thì nơi đây cũng là một lựa chọn sống không thể tuyệt vời hơn.

Đảo Vinhomes Green Bay cận cảnh

Đảo Vinhomes Green Bay cận cảnh – Hình ảnh minh họa

Với những người làm ăn lâu năm, kinh doanh thì phong thủy là một trong những yếu tố rất đáng được quan tâm, cẩn trọng, vì thế, khách hàng cũng sẽ biết rằng không dễ dàng gì để có được một ngôi nhà tại vị trí có phong thủy đẹp như Vinhomes Mễ Trì. Hàng trăm, hàng nghìn dự án hiện nay mới có một chủ đầu tư đủ khả năng và tiềm lực về tài chính để sở hữu một mảnh đất đẹp như vậy và xây dựng nên một khu đô thị hoành tráng như Vinhomes Mễ Trì.

Với người Việt, đầu năm mới có thể sở hữu cho bản thân và gia đình một ngôi nhà với phong thủy hội tụ, vị trí đắc địa như dự án Vinhomes Mễ Trì chính là đem lộc vào nhà, nơi cả gia đình có thể thoải mái tận hưởng, khởi sắc và gặp nhiều may mắn trong cả một năm tới. Đây sẽ là nơi an cư bền vững, đem tới những sự phát triển đầy khởi sắc và thuận buồm xuôi gió cho gia chủ trong cả sự nghiệp và gia đình.