[metaslider id=512]

VinCity Gia Lâm – cơ hội cho gia đình trẻ sở hữu chung cư

VinCity Gia Lâm là dự án thuộc thương hiệu Vincity – thương hiệu chung cư tầm trung của chủ đầu tư Vingroup. Sự ra đời của dự án mở ra cơ hội sở hữu căn hộ chung cư chất lượng cao, hiện đại cho toàn thể khách hàng có mức thu nhập trung bình, đặc biệt là những người trẻ.

VinCity Gia Lâm – Giá thành hấp dẫn

Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư, mức giá chung cư Vincity Gia Lâm chỉ từ vài trăm triệu/căn, so với mức giá các dự án chung cư, các căn hộ tại các khu đô thị tại Hà Nội, thì đây được xem là mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với đông đảo quý khách hàng, mở ra cơ hội mua nhà cho giới trẻ. Theo thống kê, tại Hà Nội, dân số trẻ ngày càng gia tăng, nguyên nhân chủ yếu là do nhiều bạn trẻ quyết định chọn Hà Nội làm nơi lập nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp…Sự gia tăng dân số này kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng lớn, tuy nhiên, việc tiếp cận các căn hộ chung cư tại thủ đô đối với giới trẻ không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy, sự “lấn sân” của Vingroup sang thị trường chung cư tầm trung đã tạo ra cơ hội cho giới trẻ được sở hữu căn hộ chung cư, mái ấm hiện đại, sang trọng, đặc biệt là với mức giá ưu đãi bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Vincity Gia Lâm với giá thành hấp dẫn

Vincity Gia Lâm với giá thành hấp dẫn

Thiết kế hiện đại, sang trọng tại chung cư Vincity Gia Lâm

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho thiết kế chung cư Vincity Gia Lâm trở thành khu đô thị sang trọng, hiện đại, với đa dạng các sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hợp lý. Mặc dù hiện tại chưa có thiết kế chính xác, cụ thể về dự án này, tuy nhiên, nhìn vào những thành tựu, sự hoàn mỹ của những thương hiệu đi trước của Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng thương hiệu Vincity cũng sẽ gặt hái được những thành công vang dội, không thua kém những thương hiệu “anh, chị” đi trước.

Tiện ích, môi trường sống chất lượng 

Dự kiến VinCity Gia Lâm sẽ được trang bị hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…tạo nên một khu đô thị khép kín, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống, vui chơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống của quý cư dân tương lai tại đây.

Ngoài ra, theo dự kiến mặt bằng chung cư Vincity Gia Lâm sẽ chỉ chiếm phần diện tích nhỏ, còn lại sẽ được chủ đầu tư chú trọng phát triển không gian sống tạo nên môi trường năng động, mát mẻ, trong lành, môi trường sống lý tưởng cho mọi quý khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ, có con nhỏ đang tìm kiếm.

Quý khách hàng quan tâm tới căn hộ kinh doanh, vui lòng tham khảo thêm: Shophouse Vincity Gia Lâm