[metaslider id=512]

Đầu tư an tâm cùng La Luna Nha Trang

Nhà đầu tư nào cũng muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư an tâm để sở hữu. Việc này liên quan trực tiếp đến nguồn vốn và lợi nhuận trong tương lai. Vì thế theo các chuyên gia, đầu tư bất động sản với một dự án tốt trong thời điểm này sẽ là một nước đi khôn khéo nhất. La Luna Nha Trang sẽ là lựa chọn sang suốt, với vị trí đắc địa tại Nha Trang, hưởng lượng khách du lịch lớn từ 2 cung đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng, chắc chắn rằng nhà đầu tư không phải lo lắng về lợi nhuận hằng năm.

La Luna Nha Trang cam kết lợi nhuận 9%/năm

9%/năm là cam kết lợi nhuận đối Việt Nam đồng, và 6%/năm dành cho USD. Như vậy, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam có mức cam kết lợi nhuận USD, cho thấy đối tượng khách hàng của dự án không chỉ nhà đầu tư Việt, mà có cả nhà đầu tư nước ngoài. Thêm vào đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển lợi nhuận của mình sang thanh toán tiền Việt hoặc USD, tạo nên những thuận lợi cho phương thức đầu tư của khách hàng tại căn hộ La Luna Nha Trang.

Tiện ích hàng đầu của La Luna Nha Trang

Tiện ích hàng đầu của La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Trên thực tế, mức cam kết lợi nhuận mà khách hàng có thể nhận được tại La Luna Nha Trang sẽ cao hơn rất nhiều. Với tiềm năng của dự án và vị trí đắc địa, hưởng lượng khách lớn từ 2 trục đường Phạm Văn Đồng – Trần Phú, chắc chắn rằng nguồn khách mà dự án có được sẽ luôn đảm bảo cho một lợi nhuận lớn. Đơn vị quản lý và vận hành thương hiệu quốc tế cũng có một lượng khách thân thiết hàng năm, đảm bảo công suất luôn ổn định.

Căn hộ La Luna Nha Trang sẽ là một dự án đầu tư an tâm, nhà đầu tư không phải lo lắng về việc thu hồi vốn hay lợi nhuận hằng năm. Với tốc độ phát triển và thu hút khách du lịch hiện nay của Nha Trang, những lợi thế, ưu điểm của dự án, một sản phẩm tiềm năng nhất, đảm bảo cho khách hàng sản phẩm đầu tư an tâm, nhanh thu hồi vốn với lợi nhuận 9%/năm.

Dự án góp mặt của những ngân hàng lớn

Thông thường, các dự án thường chỉ có 1 ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ hoặc cho vay. Nhưng La Luna Nha Trang lại là trường hợp ngoại lệ. Từ Agribank, Vietinbank, Vietcombank đều tham gia vào dự án, đặc biệt ngân hàng Vietinbak bảo lãnh cam kết cho thuê tăng sự an toàn của dự án. Như vậy, sự tham gia và góp mặt của nhiều ngân hàng lớn mang đến tính thanh khoản cực kỳ cao, đảm bảo cho nhà đầu tư sự an tâm trong đầu tư và tiến độ.

Chính sách vay của dự án La Luna Nha Trang vô cùng tốt, giúp những nhà đầu tư nhỏ, lẻ có thể tham gia đầu tư vào dự án. Với những ưu điểm mà dự án có được, chắc chắn lựa chọn đầu tư này sẽ không khiến khách hàng phải tiếc nuối.

Mở bán La Luna Nha Trang hiện vẫn đang được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thông tin chi tiết.