[metaslider id=512]

Đầu tư vượt trội, bền vững với Dragon Fairy Condotel

Khác biệt trong chính sách quyền sở hữu, khác biệt trong không gian nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời được đánh giá cao, Dragon Fairy Condotel hiện là điểm đến được nhiều nhà đầu tư chú ý hiện nay. Dự án với những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao hạng sang, kiến tạo khu nghỉ dưỡng đích thực bên bờ biển an lành xinh đẹp tại Nha Trang thơ mộng này hứa hẹn sẽ trở thành “mỏ vàng” đầu tư vượt trội, truyền đời dành cho quý chủ nhân sở hữu.

Đầu tư vượt trội cùng Dragon Fairy Condotel  

Dragon Fairy Condotel  Nha Trang được thực hiện đầu tư xây dựng, phát triển bởi công ty Cao Ốc *9 ( thành viên tập đoàn Hoàn Cầu) tiềm lực và uy tín trên thị trường bất động sản thời điểm hiện nay. Dự án vì thế mà sở hữu vị trí đắc địa tại số 89 Trần Phú – một vị trí thuận giao thông, cách biển chỉ vài bước chân. Do đó, Dragon Fairy được thừa hưởng môi trường biển lý tưởng cùng giao thông di chuyển kết nối giúp bất kỳ ai dừng chân lưu trú tại đây cũng dễ dàng khám phá biển xanh và những địa danh nổi tiếng khác của Nha Trang.

Chưa hết, chủ đầu tư tiềm lực còn dồn số vốn khủng, kết hợp đơn vị thiết kế thi công hàng đầu tiến hành kiến tạo nên môi trường nghỉ dưỡng đích thực, hài hòa thiên nhiên, dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và những căn hộ hướng biển tuyệt đẹp, tiện nghi. Từ đó, tiềm năng hút khách của dự án có thể thấy trước được, hứa hẹn công suất cho thuê phòng cao trong tương lai.

Dragon Fairy Condotel lợi thế từ vị trí

Dragon Fairy Condotel lợi thế từ vị trí

Do vậy, chọn Dragon Fairy Condotel để đầu tư thời điểm hiện tại được đánh giá cao. Khi thị trường du lịch phát triển mạnh, lượng du khách ngày càng tăng mà số phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Nha Trang còn khan hiếm, tiềm năng hút khách và sinh lời của căn hộ đẳng cấp nơi đây có thể thấy được rõ ràng trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động. Vì thế, chọn căn hộ tại Dragon Fairy Condotel Nha Trang để xuống vốn chắc chắn là quyết định sáng suốt hiện nay.

Quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, lâu dài truyền đời

Có thể thấy rằng, Dragon Fairy Condotel sẽ mang tới cơ hội kinh doanh cho thuê nghỉ dưỡng tiềm năng sinh lời cao trong tương lai cho quý chủ nhân sở hữu. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh lâu dài trong vài chục năm do quyền sở hữu không vĩnh viễn như các dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác, căn hộ tại đây được chủ đầu tư cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Từ đó, quý chủ nhân sở hữu có thể truyền thừa kế thế hệ sau, kinh doanh truyền đời theo ý muốn. Một chính sách vô cùng ưu đãi khác nữa là quý chủ nhân có thể đăng ký hộ khẩu an cư tại Nha Trang theo nhu cầu, rất thuận tiện.

Bên cạnh đó, theo thông tin mở bán Dragon Fairy Condotel Nha Trang thì chủ đầu tư còn cung cấp giá bán cực hấp dẫn, những chính sách đầu tư ưu đãi, giúp quý khách hàng thuận  lợi sở hữu trong tầm tay căn hộ sang và sử dụng theo nhu cầu. Chính vì điều đó, chọn sở hữu căn hộ tại dự án này, an cư nghỉ dưỡng, kinh doanh cho thuê chính là lựa chọn sáng suốt, nhà đầu tư không nên bỏ lỡ thời điểm hiện tại.