[metaslider id=512]

Đầu tư Vinhomes Sky Lake, nhà đầu tư hưởng lợi gì?

Vinhomes Sky Lake hiện là cái tên đặc biệt được săn đón trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp. Không chỉ bởi lợi thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà thiết kế đẳng cấp xứng tầm chủ nhân cùng hệ thống tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5* Vinhomes cũng là lợi thế không thể bỏ qua khi quyết định an cư tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Vinhomes Sky Lake – sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư danh tiếng

Vingroup- chủ đầu tư Vinhomes Sky Lake từ lâu đã nổi bật trên thị trường nhờ lợi thế vượt trội về uy tín, đẳng cấp cũng như sản phẩm tiến độ, chất lượng 5* vượt trội. “Ông lớn” này không chỉ được biết đến với hàng loạt siêu đô thị từ Bắc vào Nam mà còn nổi bật nhờ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế. Đặc biệt, bất cứ khách hàng nào, dù chưa hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng có thế kể ra hàng loạt dự án từ Bắc chí Nam của chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng: Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Thăng Long…

Không những thế, là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: bất động sản, khách sạn – du lịch, vui chơi – giải trí,…dù bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, chủ đầu tư Vinhomes Sky Lake đều giữ vững vai trò tiên phong với những sản phẩm đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Nếu như thương hiệu chủ đầu tư là yếu tố đảm bảo cho uy tín, tiến độ của một dự án cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai thì lựa chọn Vinhomes Sky Lake chính là cơ hội hoàn hảo trong năm 2016.

Vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* Vinhomes

Hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

Siêu thị tiêu dùng Vinmart: Siêu thị Vinmart với quy mô lớn, hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ điện gia dụng…đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại Vinhomes Sky Lake. Đặc biệt, an cư tại đây, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn đến từ thương hiệu VinEco.

Tiện ích vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe: Bên cạnh không gian sống chất lượng, đẳng cấp với thiết kế từ đơn vị hàng đầu, cư dân tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn có thể an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn, hệ thống sân tập thể thao…

Dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes: Tại Vinhomes Sky Lake, ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, dịch vụ tiêu chuẩn 5* giúp cư dân đẳng cấp tận hưởng cuộc sống an nhàn thư thái với gia đình. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là…chính tại căn hộ của bạn đều đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, nhà đầu tưu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hoàn toàn có thể yên tâm với lựa chọn sáng suốt của mình. Trong thời gian ngắn sắp tới, sự kiện mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên, ngay từ lúc này quý vị đã có thể đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá dự án.