[metaslider id=512]

“Nín thở” với thiết kế tại Chung cư Vinhomes D’Capitale

Được xây dựng với những căn hộ thông minh có một không hai tại Việt Nam hiện nay, quý khách hàng sẽ phải nín thở trước vẻ đẹp tinh tế đến bất ngờ của chung cư Vinhomes D’Capitale. Chắc chắn, khi sở hữu căn hộ chung cư tại đấy, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống khó quên với sự tiện lợi, linh hoạt, sang trọng, tinh tế, đúng đẳng cấp của một dự án cao cấp được đầu tư triệu đô.

Đã có nhiều lời đồn đoán trước khi căn hộ chung cư Vinhomes D’Capitale được chính thức ra mắt. Tuy nhiên với những thông tin vừa được “rò rỉ” và hé lộ mới đây nhất của tập đoàn Vingroup về dự án chung cư Vinhomes D’Capitale, dự kiến, dự án sẽ được xây dựng với 6 tòa tháp cao từ 39 – 45 tầng với những căn hộ chung cư thông minh.

Phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại Art – Deco chính là cảm hứng thiết kế cố định và xuyên suốt cả dự án, mang đến sự sang trọng và lộng lẫy nhất cho chung cư Vinhomes D’Capitale, căn nhà trở nên kiêu sa và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Chung cư Vinhomes D’ Capitale

Chung cư Vinhomes D’ Capitale sang trọng và kiêu sa – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Căn hộ chung cư Vinhomes D’Capitale được thiết kế linh hoạt với những diện tích khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khác hàng để có sự lựa chọn hợp lý nhất ở các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, tại tất cả các căn hộ đều được đảm bảo về kiến trúc và nội thất hàng đầu Longhi tại Italia.

Chưa hết, tại chung cư Vinhomes D’Capitale, chủ đầu tư còn xây dựng và phát triển 1 loại hình căn hộ đa năng hiện đang cực kì hot trên thế giới là Officetel. Những căn hộ Officetel với diện tích khoảng 50m2, vừa có thể trở thành ngôi nhà sống đầy đủ tiện nghi với sở hữu lâu dài, nhưng bên cạnh đó, những người khách hàng mới lập nghiệp, thì Officetel Vinhomes D’Capitale chính là văn phòng thuận tiện tốt nhất hiện nay, vừa đảm bảo sự sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng vẩn đảm bảo được sự chuyên nghiệp nhất dành cho các nhà kinh doanh.

Bàn lễ tân hiện thân thiện, lịch sự, thang máy dành riêng cho khối văn phòng chính là sự khác biệt được tạo ra dành cho Officetel Vinhomes D’Capitale. Không quá đắt đỏ như với những văn phòng truyền thống, nhưng Officetel chung cư Vinhomes D’Capitale vẫn mang đến những điều kiện tốt nhất, biến căn hộ trở thành một văn phòng chuyên nghiệp, đa năng, vừa làm nơi cư trú lâu dài, vừa làm văn phòng sang trọng và rộng rãi.

Mở bán chung cư Vinhomes D’Capitale hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính xác nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)