[metaslider id=512]

Điều gì làm nên giá trị cho dự án chung cư Vinhomes D’ Capital?

Ra mắt thị trường địa ốc không lâu nhưng dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale đã khiến cho biết bao khách hàng và nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên. Giá trị của dự án cũng được dự đoán sẽ không ngừng tăng cao theo thời gian. Vậy điều gì đã làm nên giá trị to lớn cho dự án này?

Vị trí độc tôn của chung cư Vinhomes D’ Capitale?

Trên thị trường bất động sản, vị trí tọa lạc là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sức hút và quyết định giá trị dự án cũng như những tiềm năng tăng giá theo thời gian. Đây chính là lý do vì sao các chủ đầu tư luôn luôn phải kiếm tìm và lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng về vị thế dự án khi xây dựng. Chung cư Vinhomes D’ Capitale may mắn tọa lạc tại vị trí vàng còn sót lại ở khu vực phía Tây thành phố, ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng sầm uất, náo nhiệt. Cùng với đó là mặt đường Khuất Duy Tiến và nhiều tuyến đường lớn tiếp giáp trực tiếp với dự án như: Hoàng Minh Giám, Phạm Hùng mang lại kết nối giao thông thuận lợi cho dự án. Bên cạnh đó dự án còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực như: Bảo tàng Hà Nội, trung tâm hội nghị Quốc gia, bến xe Mỹ Đình, đại học Hà Nội, đại học Quốc gia… hay hệ thống khu vui chơi giải trí, dịch vụ thương mại như siêu thị BigC, trung tâm thương mại The Garden, Lotte Keangnam… Sự hoàn hảo trong vị trí địa lý của căn hộ Vinhomes D’ Capitale chính là yếu tố hàng đầu mang đến giá trị lớn cho dự án này.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Vị trí độc tôn của chung cư Vinhomes D' Capitale

Vị trí độc tôn của chung cư Vinhomes D’ Capitale

Chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác uy tín hàng đầu hiện nay

Dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale được xây dựng bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hợp tác cùng đơn vị Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, bên cạnh đó là sự bảo trợ của ngân hàng Techcombank. Đây là 3 đơn vị lớn mạnh và uy tín hàng đầu thị trường Việt. Một dự án mà được “ bảo đảm” bởi những tên tuổi lớn này chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường một sản phẩm chất lượng, vượt ngoài mong đợi và hứa hẹn sẽ mang lại mức giá ngày càng hấp dẫn cho các căn hộ tại dự án.

Nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng trong khi số lượng căn hộ có hạn

Nhu cầu nhà ở tại các đô thị lớn đặc biệt là thủ đô Hà Nội không ngừng tăng cao bởi tình trạng di dân. Không những thế, các căn hộ Vinhomes D’ Capitale tọa lạc lại nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, tập trung nhiều văn phòng, công ty, khu đô thị… đây là những yếu tố góp phần mang đến lượng cầu lớn về nhà ở và thuê văn phòng cho dự án. Nhu cầu không ngừng biến thiên  trong khi số lượng căn hộ lại có hạn, điều này sẽ dẫn đến sự khan hiếm thậm chí là “ cháy hàng” trong tương lai. Và chắc chắn trước thực trạng đó thì mức giá bán tại dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale cũng không ngừng tăng cao.

Đây chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán và tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Nếu Quý khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này thì hãy nhanh chóng đăng ký theo dõi tiến độ chung cư Vinhomes D’ Capitale tại website.