[metaslider id=512]

Khả năng cạnh tranh của Vogue Resort Bãi Dài tại Nha Trang

Có một câu hỏi thường được khách hàng đặt ra cho Vogue Resort Bãi Dài đó là liệu dự án có thể cạnh tranh với rất nhiều dự án khác đã và đang được triển khai tại Nha Trang hay không? Chúng tôi xin dành bài viết này để phân tích một số yếu tố dựa trên đánh giá của khách hàng và chuyên gia.

Tiềm năng của Vogue Resort Bãi Dài tại thị trường Nha Trang

Ra mắt sau vừa là bất lợi nhưng đồng thời cũng là lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Vogue Resort. Điểm bất lợi ở đây dĩ nhiên là việc khách hàng sẽ có ít cơ hội lựa chọn dự án, đồng thời các sản phẩm của dự án sẽ phải cạnh tranh gay gắt với nhiều sản phẩm trong cùng phân khúc. Vậy điểm mạnh của Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang là gì?

Tiềm năng Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Tiềm năng Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Thực tế, kế hoạch xây dựng Vogue Resort đã được lên từ rất sớm, nhưng chủ đầu tư và tập đoàn quản lý Accor đã có những trao đôi chuyên sâu nhằm hoàn thiện hóa toàn bộ quy trình và đầu tư mạnh vào thiết kế chất lượng của dự án.

Điều này được thế hiện trong quy hoạch của Vogue Resort Bãi Dài bao gồm rất nhiều tiện ích xu hướng của lĩnh vực nghỉ dưỡng hiện tại và trong tương lai. Tiếp theo đó, ý tưởng thiết kế cũng có bước đột phá với kiến trúc ruộng bậc thang và kiến trúc xoay 60 độ. Thiết kế ấn tượng đảm bảo tầm nhìn đẹp từ mọi căn hộ và biệt thự trong dự án, giúp tăng tối đa giá trị thẩm mỹ và giá trị cho thuê của dự án.

Đánh giá của chuyên gia về Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang

Ông Trần Xuân Lập, một nhà đầu tư có đến 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện ông đang sở hữu 2 condotel tại Trần Phú Nha Trang và 2 biệt thự tại Đà Nẵng. Ông Lập là một trong những khách hàng đến với Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang sớm nhất.

Trong các cuộc trao đổi với chuyên viên tư vấn dự án, ông đã đã đưa ra những nhận định của riêng mình về dự án này: “Nha Trang rất có tiềm năng du lịch vì bờ biển đẹp và đặc biệt sở hữu riêng sân bay quốc tế có tuyến từ châu Âu và Trung Quốc. 2 thị trường này đều khá tiềm năng và tôi nghĩ trong tương lai sẽ có thêm nhiều chặng bay thẳng nữa. Theo kinh nghiệm bản thân, những điểm đến có giao thông thuận tiện sẽ dễ dàng lên top bất chấp những điểm yếu khác. Trong khi đó, Nha Trang lại có quá nhiều ưu điểm. Có lẽ nhược điểm duy nhất là hiện tại đang có quá nhiều nhà đầu tư “lăm le”. Vogue Resort Bãi Dài có thế mạnh là dự án đầu triển khai, sở hữu vị trí đẹp. Tôi đặc biệt ưng thiết kế ruộng bậc thang cao dần của biệt thự. Nhiều dự án khác không làm được điều này nên có nhiều căn sẽ bị mất view.”

Đầu tư Vogue Resort Bãi Dài Nha Trang đã trở thành một trong những lựa chọn mới nhưng đầy tiềm năng của khách hàng cả nước. Để được cung cấp thông tin mới nhất cũng như các chính sách bán hàng chi tiết, mời quý khách tham khảo website vogueresortnhatrang.com