[metaslider id=512]

Đơn vị quản lý, vận hành uy tín của dự án Scenia Bay

Nhằm mang đến chất lượng vận hành tốt nhất cho siêu phẩm bất động sản của mình, chủ đầu tư dự án Scenia Bay đã tiến hành hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế – InVision Hospitality.

Đơn vị vận hành và quản lý quốc tế của dự án Scenia Bay

Không phải đơn thuần mà Công ty Nam Tiến Lào Cai lựa chọn InVision Hospitality làm đơn vị quản lý, vận hành dự án Scenia Bay, InVision Hospitality là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Thái Lan, với kinh nghiệm dày dặn, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng vận hành, quản lý tốt nhất cho dự án đầu tiên, mở màn sự “tấn công” thị trường bất động sản Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Hai thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của InVision Hospitality chính là Glow Hotels & Resort và Mai House Hotel & Resort.

Với việc am hiểu thị trường, luôn tạo được ấn tượng riêng với các nhà đầu tư và quý du khách nên sự góp mặt của InVision Hospitality đã phần nào giúp thông tin dự án Scenia Bay hấp dẫn đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, hứa hẹn mang đến thành công vang dội cho siêu phẩm mở màn của Nam Tiến Lào Cai.

Phối cảnh Dự án Scenia Bay

Phối cảnh Dự án Scenia Bay với thiết kế xếp chồng độc đáo cùng tầm view biển trọn vẹn 

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp, danh tiếng, đảm bảo lợi ích đầu tư vượt trội

Đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đơn vị vận hành và quản lý luôn là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư. Chỉ khi đơn vị vận hành và quản lý danh tiếng, uy tín, chuyên nghiệp mới đảm bảo tốt nhất doanh thu, nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo căn hộ – tài sản của quý khách hàng luôn trong tình trạng  hoạt động tốt nhất. Chính vì vậy, trong thông tin dự án Scenia Bay, thông tin về đơn vị vận hành là yếu tố quan trọng khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Với sự vận hành và quản lý chuyên nghiệp, chắc chắn, InVision Hospitality sẽ luôn đảm bảo thu hút được lượng khách hàng lưu trú ổn định, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng tại dự án Scenia Bay luôn đạt mức cao nhất, mang lại nguồn lợi nhuận đầu tư cho thuê vượt trội, hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  Nha Trang đang chứng kiến sự đổ bộ của nhiều chủ đầu tư lớn với sự ra mắt của hàng loạt các dự án, việc hợp tác với đơn vị quản lý và vận hành quốc tế, danh tiếng, chuyên nghiệp, sẽ trở thành yếu tố hấp dẫn sự quan tâm của quý khách hàng và đặc biệt là cá nhà đầu tư.

Sự kết hợp của chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị vận hành, quản lý quốc tế chuyên nghiệp đã giúp dự án Scenia Bay nhanh chóng bùng nổ thị trường bất động sản Nha Trang. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án một cách xác thực nhất, chúng tôi luôn cập nhật dự án Scenia Bay với đầy đủ mọi thông tin về giá bán, chính sách ưu đãi, chiết khấu, thiết kế diện tích, hướng căn hộ…trực tiếp trên website của công ty; giúp quý khách có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất tại siêu phẩm bất động sản đẳng cấp bậc nhất thành phố biển Nha Trang.