[metaslider id=512]

Nhà đầu tư miền Bắc “rót vốn” lớn vào căn hộ Tropicana Complex

Rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh đã sớm liên hệ tìm hiểu thông tin dự án căn hộ Tropicana Complex. Sớm gây tiếng vang với các sự kiện như cuộc thi thiết kế, vị trí đẹp ấn tượng bên biển Trần Phú, dự án này còn tạo cú huých mạnh mẽ khi tung ra chính sách bán hàng chưa từng có từ trước đến nay. Và đây như một đòn bẩy thu hút mạnh mẽ hơn nữa sự chú ý của nhà đầu tư.

Sức hấp dẫn của căn hộ Tropicana Complex

Nếu đã từng tìm hiểu về các dự án nghỉ dưỡng, chắc hẳn khách hàng cũng nhận thấy lĩnh vực condotel hiện đang dẫn đầu thị trường về số dự án cũng như số lượng nhà đầu tư. Điểm cộng của căn hộ condotel là chi phí đầu tư vừa phải, lợi nhuận ổn định lâu dài và kết hợp nhu cầu nghỉ dương của khách hàng. Với các nhà đầu tư miền bắc nói chung, đầu tư bất động sản vốn là một trong những kênh kinh doanh được ưa chuộng nhất vì đảm bảo được tính an toàn, lâu bền.

Sức hút căn hộ Tropicana Complex

Sức hút căn hộ Tropicana Complex

Với dự án căn hộ Tropicana Complex, rất nhiều ưu thế đã giúp dự án thuyết phục nhà đầu tư và vươn lên trở thành dự án tiêu biểu trong năm 2017.

  • Trung tâm Nha Trang – điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời: nổi tiếng với mọi người dân Việt Nam và cả khách hàng quốc tế, Nha Trang được xem là một trong những điểm du lịch hút khách bậc nhất hiện nay. Đặc biệt trong những dịp lễ hay nghỉ hè, Nha Trang luôn đón lượng lớn khách du lịch. Nhờ vị trí địa lý, không có ngày đông, ít gió bão mà khả năng khai thác du lịch cũng như mật độ khách đến đây luôn ổn định. Các dự án khách sạn, resort vì thế cũng có thể hoạt động quanh năm, tương ứng với mức lợi nhuận tốt hơn. Tropicana Complex nằm tại trung tâm khu vực đông khách du lịch nhất thành phố, vị trí đẹp ngay bên bờ biển. Dựa vào những ưu thế này, tiềm năng của căn hộ Tropicana Complex cực kỳ ưu việt.
  • Thiết kế căn hộ Tropicana Complex: bước ra từ một cuộc thi kiến trúc quy mô, với sự tham dự của đông đảo công ty kiến trúc trong và ngoài nước, Tropicana Complex sở hữu vẻ đẹp hiện đại mà vẫn chú trọng tính ứng dụng cao – 100% căn hộ view biển. Dự án còn được xây dựng bởi những nhà thầu chuyên nghiệp, công trình được xaydungvina.vn ép cọc bê tông đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Lý do đến từ chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

Mới công bố gần đây nhưng chính sách bán hàng của dự án đã tạo được một cơn sóng cuốn nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư miền Bắc về với dự án. Cụ thể, theo chính sách từ CĐT, khi sở hữu căn hộ Tropicana Complex và tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tăng tiến theo từng năm:

  • 5 năm đầu: 8% giá trị hợp đồng mua bán/năm
  • Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 7 10% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 9 12% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm

Đây được coi là một trong những chính sách có nhiều điểm mới và mang lại lợi thế lớn cho khách hàng. Mời quý vị ghé thăm website https://tropicanacondotel.com/ để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hô Tropicana Complex.