[metaslider id=512]

Dự án Regent Phú Quốc – Cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại bãi Trường, dự án Regent Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thị trường, đón đầu sóng nghỉ dưỡng thượng lưu. Theo các chuyên gia đánh giá đầu tư vào dự án nhà đầu tư chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận vượt trội.

Đón đầu sóng nghỉ dưỡng thượng lưu

Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu sống và hưởng thụ của con người lại càng cao. Ngày nay, thay vì chỉ tìm đến những nơi lưu trú “bình dân” thì khách du lịch thường mong muốn tìm đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng hơn. Nơi không chỉ đáp ứng tiêu chí “ăn ở cơ bản” mà còn có không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đầy đủ những tiện ích thỏa mãn nhu cầu và đem đến những trải nghiệm khác biệt. Đặc biệt với những khách hàng thượng lưu thì nghỉ dưỡng còn là khẳng định đẳng cấp riêng biệt.

Tại Phú Quốc – một trong những khu du lịch hàng đầu cả nước với hàng triệu khách du lịch mỗi năm nhưng thị trường này vẫn chưa có cơ sở lưu trú, đặc biệt những dự án cao cấp, nghỉ dưỡng thượng lưu lại chưa có nhiều. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư dự án Regent Phú Quốc Resort đã kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và sang trọng, thỏa mãn tiêu chí nghỉ dưỡng sang – đẹp – chất cho các du khách.

Dự án Regent Phú Quốc – nghỉ dưỡng 6 sao duy nhất tại Phú Quốc

Dự án Regent Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Dưới bàn tay thiết kế của đơn vị kiến trúc hàng đầu thị trường, dự án hội tụ những giá trị đẳng cấp nhất mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu đúng chất cho các du khách.

Dự án Regent Phú Quốc Resort hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho các du khách thượng lưu và du khách quốc tế, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời lớn cho các chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư đang đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng và hứa hẹn thu được lợi nhuận vượt trội.

Dự án Regent Phú Quốc Resort

Dự án Regent Phú Quốc Resort

Dự án Regent Phú Quốc – Nghỉ dưỡng thượng lưu sinh lời bền vững

Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án Regent Phú Quốc hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư. Sở dĩ, Regent Phú Quốc được kỳ vọng sinh lời cao bởi ngoài xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu thì dự án còn được hưởng những ưu thế thị trường và ngay trong bản thân dự án cũng có những ưu thế cạnh tranh riêng.

Tiềm năng du lịch tăng trưởng nhanh tại phú Quốc

Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc đã đón tiếp 2,7 triệu lượt khách du lịch và con số này hứa hẹn còn tăng nhanh chóng trong tương lai. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc chính là nền tảng chắc chắn đảm bảo khả năng sinh lời cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có dự án Regent Phú Quốc Resort.

Biệt thự Regent Phú Quốc

Biệt thự Regent Phú Quốc

Đặc khu hành chính – kinh tế Phú Quốc mang đến cơ hội mới

Phú Quốc sắp tới sẽ trở thành một đặc khu hành chính – kinh tế lớn trong cả nước. Bởi vậy đây là khu vực được hưởng những ưu đãi lớn về thuế và chính sách đặc thu thu hút đầu tư. Đây là lợi thế lớn cho nhà đầu tư, không chỉ đảm bảo hưởng lợi hiện tại mà đầu tư vào dự án tại Phú Quốc thời điểm hiện tại như Dự án Regent Phú Quốc còn được hưởng lợi lớn từ tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Bên cạnh đó ngay tại dự án Regent Phú Quốc cũng có những ưu thế cạnh tranh vượt trội bởi đây là dự án hiếm có được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế và được quản lý vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới.

Hiện tại chủ đầu tư sắp ra mắt dự án Regent Phú Quốc, quý khách hãy truy cập ngay: để theo dõi những thông tin mới nhất về dự án nhé!