[metaslider id=512]

Lựa chọn đầu tư ngay dự án Sonasea Phú Quốc!

Mặc dù giá đất tại Phú Quốc vẫn tiếp tục tăng nhiệt và không hề có dấu hiệu giảm, nhưng quỹ đất đẹp ven biển cũng đang dần cạn kiệt. Mặc dù là huyện đảo lớn nhất Việt Nam, nhưng ¾ diện tích của đảo lại là đồi núi, vì thế để sở hữu một vị trí ven biển đẹp như dự án Sonasea Phú Quốc là điều khá hiếm hoi, thêm mức giá cạnh tranh mà dự án đang mở bán, chắc chắn, khách hàng sẽ không tìm ở đâu được một sản phẩm đầu tư an tâm, an nhàn và lợi nhuận tốt như dự án Sonasea Phú Quốc Condotel.

Vị trí mặt tiền biển của dự án Sonasea Phú Quốc

CEO Group là một trong những ông lớn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại Phú Quốc, vì thế, cơ hội để khách hàng có thể đầu tư một sản phẩm hoàn hảo lớn hơn rất nhiều, đồng thời, lượng du khách tìm đến những dự án có một quần thể tốt như vậy chắc chắn cao hơn. Vị trí mặt tiền biển của dự án Sonasea Phú Quốc Condotel cực kỳ hiếm, mang đến sức hút lớn, tăng công suất dự án, đồng thời, tạo nên những tầm view đẹp và độc cho các sản phẩm bên trong.

Dự án Sonasea Phú Quốc view biển

Dự án Sonasea Phú Quốc view biển – Hình ảnh minh họa

Với vị trí của mình, dự án Sonasea Phú Quốc đang mang đến những cơ hội và tiềm năng tăng giá tốt nhất trong tương lai mà các nhà đầu tư sành sỏi đều có thể nhìn ra. Đặc biệt, khi biển Bãi Trường đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách Tây, địa danh du lịch “nhất định phải đến” khi đến Phú Quốc, vì thế công suất phòng của dự án được các chuyên gia dự báo sẽ đạt từ 85 – 100%, đây là mức công suất tốt nhất mà chỉ những dự án tiềm năng và có sức hút lớn mới có thể đạt được.

Dự án 5* có giá bán tầm trung duy nhất tại Phú Quốc

Một thực tế cho thấy rằng, việc các nhà đầu tư có vốn mỏng tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là rất khó khăn. Bởi mức giá bán các sản phẩm tại đây cao ngất ngưởng, chỉ phù hợp với những khách hàng có vốn tốt, luôn dư giả. Tuy nhiên, dự án Sonasea Phú Quốc đang làm thay đổi thị trường, không còn là sân chơi dành riêng cho các đại gia, với dự án này, những nhà đầu tư có vốn mỏng đã có thể đầu tư một căn Condotel với giá chỉ từ 2 tỷ đồng.

Với uy tín và sự đầu tư nghiêm túc, quy mô của chủ đầu tư CEO Group, vị trí đắc địa hiếm hoi bên biển Bãi Trường, cộng với mức giá đầu tư khó cưỡng, số lượng căn có hạn, chắc chắn rằng, dự án Sonasea Phú Quốc là lựa chọn không thể tốt hơn mà rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm, cơ hội sinh lời dồi dào cho một tương lai vững chắc nhất tại Phú Quốc.

Mở bán dự án Sonasea Phú Quốc hiện đã có thông tin mới nhất về bảng giá tòa B, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn đầu tư hợp lý, chọn căn đẹp tại đây, hoặc xem thêm các chính sách ưu đãi của nhà nước tại website: http://phuquoccondotel.com.vn/