[metaslider id=512]

Dự án The Manor Central Park phong cách thiết kế nhà liền cực chất

Dự án The Manor Central Park được thiết kế hết sức khéo léo tạo nên những khu biệt thự đầy phong cách và một trong số đó là Liền kề The Marnor Central Park.

Lối kiến trúc thiết kế của nhà liền kề The Marnor Central Park

Khu nhà liền kề trong dự án The Marnor Central Park được thiết kế theo phong cách thời thượng và hiện đại đem đến những nét độc đáo, tinh tế. Nhà liền kề thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt, cách bố trí trong từng không gian được nghiên cứu kĩ tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho cuộc sống của khách hàng.

Trong mọi góc nhìn của ngôi nhà nhà mặt trước được lấy làm chủ đạo vì vậy các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế nhà liền kề The Marnor Central Park theo sự thay đổi của không gian kết hợp với mặt đứng mang lại khối biệt thự vững chãi, tạo cảm giác sinh động và sự thống nhất giữa các căn trong khu phố. Điều này đem lại phong cách sống hiện đại và tao nhã cho tổ ấm của khách hàng.

The Manor Central Park

The Manor Central Park

Liền kề The Marnor Central Park có 2 kiểu nhà, đó là nhà phố liền kề Bạch Kim và nhà phố Vàng. Mỗi kiểu nhà đều được thiết kế một cách chỉn chu, các kiến trúc sư chăm chút đến từng mét vuông của căn nhà, xem xét kỹ lưỡng các chi tiết để tối ưu hóa việc sử dụng không gian hợp lí và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như phong cách thiết kế của căn nhà.

Đặc biệt, với lối thiết kế trên The Marnor Central Park đem đến nhiều sự lựa chọn giúp khách hàng có được một ngôi nhà ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhà liền kề có 4 tầng, gia chủ có thể giữ nguyên diện tích để khi số lượng thành viên trong gia đình tăng thêm, hay tầng 1 cho thuê còn các tầng còn lại dùng để ở. Và còn sự lựa chọn khác như bốn căn hộ đơn tầng hoặc hai căn hộ hai tầng, tất cả đã được thiết kế sẵn sàng khách hàng chỉ việc đến tận hưởng.

Bảng hàng liền kề The Marnor Center Park

Dự án The Manor Central Park khu nhà liền kề thiết kế các mức diện tích khác nhau tương ứng với các mức giá để phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng, cụ thể như sau:

– Khu nhà liền kề Bạch Kim The Manor Central Park có diện tích 354,93m2/căn.

-Nhà liền kề Vàng The Manor Central Park diện tích 297,71m2/căn.

Như vậy, dự án The Manor Central Park mang một phong cách thiết kế vô cùng sang trọng và hoàn mỹ tạo ra một không gian sống thoáng mát, hiện đại và sang trọng bậc nhất. Đây chính là nơi lí tưởng mang lại hạnh phúc trong cuộc sống cho cả gia đình của quý khách hàng.