[metaslider id=512]

Dự án Starlake Hồ Tây điểm đến của cuộc sống thời thượng

Nhắc đến khu vực Hồ Tây, khu đất địa linh nhân kiệt với khả năng kết nối cũng như dịch vụ tiện ích đồng bộ và nổi bật thì sự xuất hiện của dự án Starlake Hồ Tây không chỉ là điểm đến của cuộc sống thời thượng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi thế có một không hai của một “siêu dự án” qua bài viết dưới đây.

Biệt thự Tây Hồ Tây – sản phẩm vượt trội về vị trí địa lý

au-an-starlake-ha-noi

Starlake Hồ Tây – Nơi con người tận hưởng không gian sống thiên đường tại một vị trí không thể đắc địa hơn tại trung tâm chính trị – ngoại giao- hành chính thủ đô Hà Nội.

Nằm giữa khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông và kiến trúc quy hoạch tổn thể của Thủ đô, dự án Starlake Hồ Tây sở hữu khoảng cách lý tưởng tới trung tâm thành phố, sân bay quốc tế cũng như trung tâm hành chính khác. Đặc biệt, dự án cũng sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí địa lý khi  chỉ cách trung tâm thành phố 5km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km. Lựa chọn an cư tại biệt thự Tây Hồ Tây, cư dân tại dự án hưởng lợi trọn vẹn từ khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ. Chưa hết, dự án còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược phát triển giao thông của thành phố, dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2, vành đai 2.5, vành đai 3 cũng như đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư thì dự án Starlake Hồ Tây chính là lựa chọn đầu tư hoàn hảo trong năm 2016.

Không những thế, là sản phẩm hiếm hoi được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, biệt thự Tây Hồ Tây sẽ kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp, khác biệt với siêu tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân: trung tâm hành chính và văn hóa đa chức năng; tổ hợp giao thương quốc tế năng động và hiện đại nơi kết hợp hài hòa giữa văn hóa và không gian giao thương quốc tế…Chính vì lẽ đó, tại dự án Starlake Hồ Tây, sẽ kiến tạo một khu đô thị hoàn chỉnh trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng tiêu chuẩn vượt trội.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu mở bán dự án Starlake Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc trực tiếp TẠI ĐÂY.