[metaslider id=512]

Đầu tư Condotel New Hội An City, hưởng lợi tức tối thiểu 9%/năm

Sở hữu vị trí vàng tại Bãi biển An Bàng, ngay trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, Condotel New Hội An City sở hữu những lợi thế vượt trội về đầu tư, đặc biệt nếu so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc. Để giúp quý khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 tại đây, xin mời quý vị tham khảo chi tiết bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Condotel Hội An miền đất hứa của thị trường nghỉ dưỡng

Condotel New Hội An City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm du lịch Hội An - đây chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá của sản phẩm đầu tư này trong năm 2016

Condotel New Hội An City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm du lịch Hội An – đây chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá của sản phẩm đầu tư này trong năm 2016

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian của một sản phẩm bất động sản thì Condotel Hội An nói chung cũng như Condotel New Hội An City chính là lựa chọn hoàn hảo mà mọi nhà đầu tư vẫn mong chờ. Khoảng cách tới sân bay Đà Nẵng chỉ khoảng 24 km đường bộ, với 35 phút di chuyển; trong khi đó, Hội An lại sở hữu vị trí trung tâm dải đất hình chữ S, kết nối thuận tiện với danh lam, thắng cảnh tại miền Trung.

Chưa hết, Condotel New Hội An City còn tọa lạc tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, khoảng cách tới phố cổ Hội An chỉ 8 phút đi bộ. Không những thế, sản phẩm này còn sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian khi Hội An còn là thành phố du lịch, từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi thời tiết, khí hậu độc đáo, các công trình kiến trúc, lễ hội văn hóa vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam, lại có một người chọn đây là điểm dừng chân đầu tiên. Lợi thế này quả thực là “hiếm có khó tìm” và chỉ có Hội An mới được thiên nhiên ưu đãi. Và chỉ có nhà đầu tư Condotel Hội An mới được sở hữu ưu thế vượt trội này.

Cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 9%/năm

Tuy nhiên, một lợi thế chắc chắn không thể không nhắc tới tại Condotel New Hội An City chính là mức cam kết lợi tức siêu hấp dẫn lên tới 9%/năm trong vòng 5 năm, những năm tiếp theo chia sẻ lợi nhuận 70/30. Cùng với đó, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng thiên đường nơi đây khi chủ đầu tư HB Group chia sẻ tới 28 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ của mình cùng quyền trao đổi với khách sạn, resort trên toàn thế giới trong hệ thống BHMA; chiết khấu ngay 3% trên giá bán căn hộ cho khách không vay cũng như được quyền tham gia chương trình Owner Exchange Club.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn tại New Hội An City, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc qua form TẠI ĐÂY để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn từ những chuyên gia am hiểu thị trường bậc nhất.