[metaslider id=512]

FLC Quy Nhơn: dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đất Võ

Hiện nay, đầu tư vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang là một xu thế mới bởi những lợi nhuận mà nó đem lại vô cùng hấp dẫn. Điều này rất dễ hiều vì sao ngày càng có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng được xây dựng tại các khu du lịch nổi tiếng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư kiếm tìm các dự án tiềm năng. FLC Quy Nhơn là một dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại đất võ Bình Định sở hữu vị trí đẹp, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, là một trong những sản phẩm đầu tư đáng tin cậy.

FLC Quy Nhơn sở hữu thiết kế đẳng cấp

FLC Quy Nhơn – FLC Sea Tower tọa lạc tại đường An Dương Vương, trục đường chính chạy dọc thành phố biển Quy Nhơn. Đây là vị trí đắt giá bậc nhất tại Quy Nhơn bởi có tầm nhìn trực diện hướng biển, nằm trên con đường đẹp, thơ mộng nhất của thành phố. Dự án được xây dựng là một tòa tháp 30 tầng với hơn 600 căn hộ khách sạn (condotel). Các căn Condotel FLC Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách kiến trúc, nội thất Châu Âu sang trọng, hiện đại đem đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng thoải mái, yên bình. Đặc biệt, nét độc đáo trong thiết kế của dự án là 100% các căn hộ đều có tầm view hướng biển thơ mộng, không những đem lại tầm nhìn biển bao la mà còn giúp các căn hộ đón nhận được tối đa nắng, gió tự nhiên khiến quý khách hàng khi nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn sẽ có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Nét độc đáo trong thiết kế chính là điểm hấp dẫn của các căn condotel tại dự án, cũng như tạo sức hút lớn đối với du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng mỗi khi đến với Quy Nhơn, đảm bảo nguồn khách hàng ổn định cho dự án. Điều này càng khẳng định dự án Condotel FLC Quy Nhơn không chỉ là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đất Võ mà còn là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn.

Dự án FLC Quy Nhơn Condotel

Dự án FLC Quy Nhơn Condotel

FLC Quy Nhơn – kênh đầu tư hấp dẫn

Là một dự án BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất tại Quy Nhơn, FLC Quy Nhơn không chỉ là một điểm đến hấp dẫn du khách mà còn là một kênh đầu tư tiềm năng đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư BĐS.

Với mong muốn đem đến một môi trường đầu tư đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Condotel FLC Quy Nhơn đã đưa sản phẩm của mình đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng cách đầu tư thông minh, đem lại lợi ích cao cả về tài chính và phong cách sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hơn nữa, các căn condotel tại dự án có giá bán rất hợp lý, chỉ từ 1,5 tỷ đồng, thấp hơn nhiều dự án nghỉ dưỡng khác. Ngoài ra, khi đầu tư tại l FLC Quy Nhơn, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như quyền sở hữu căn hộ vô thời hạn, cam kết sinh lời 10% mỗi năm, như vậy chỉ trong vòng 10 năm quý khách hàng có thể thu lại số vốn ban đầu và thu lợi nhuận từ năm thứ 11. Hơn nữa, quý khách hàng còn nhận được 150 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 10 năm tại chính căn Condotel FLC Quy Nhơn mà mình sở hữu.

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, dự án FLC Quy Nhon đang là tâm điểm hút khách trên thị trường BĐS và thông tin về mở bán Condotel FLC Quy Nhơn luôn nhận được quan tâm của nhiều khách hàng.