[metaslider id=512]

The Manor Lào Cai đa dạng loại hình căn hộ nhà ở

The Manor Lào Cai – dự án bất động sản nổi bật và thu hút hàng đầu tại thành phố Lào Cai nói riêng và miền Bắc nói chung. Tổ hợp dự án bao gồm rất nhiều các loại hình căn hộ khác nhau từ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại cho đến những căn biệt thự sang trọng hiện đại. The Manor ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trên vùng đất mờ sương huyền ảo Lào Cai.

Được xây dựng trên khu diện tích rộng gần 200.000 m2 nên không lấy gì làm lạ khi The Manor Lào Cai nhanh chóng trở thành dự án nổi bật nhất tại thành phố Lào Cai. Với quy hoạch thiết kế, dự án chắc chắn là khu trung tâm thương mại và dân cư đẳng cấp nhất, sang trọng nhất tại Lào Cai cho đến thời điểm hiện tại.

Đa dạng loại hình nhà ở tại The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai được triển khai và xây dựng với rất nhiều loại hình nhà ở khác nhau bao gồm: căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố liền kề, biệt thự The Manor Lào Cai đơn lập và song lập, biệt thự phố và khu trung tâm thương mại.

Mỗi loại hình căn hộ đều có những đặc trưng riêng của mình để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về nhà ở, kinh doanh của rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau.

Những căn hộ chung cư và liền kề chính là nơi dành cho quý cư dân với mong muốn có một nơi tiện nghi để an cư lạc nghiệp, là nơi để cả gia đình xây dựng hạnh phúc.

Những căn biệt thự cũng được chia ra với nhiều hình thức thiết kế khác nhau như: biệt thự phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, những quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn biệt thự The Manor Lào Cai theo đúng với nhu cầu, sở thích và phù hợp với điều kiện kinh tế. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi những căn biệt thự còn là nơi thể hiện được sự sang trọng cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Nhà phố The Manor Lào Cai cũng trở nên thu hút hơn bởi chúng còn là đối tượng mà những ông chủ đầu tư mong muốn có nhất. Đầu tư vào The Manor Lào Cai chính là một trong những đầu tư thông minh với cơ hội sinh lời siêu lợi nhuận mà chủ đầu tư sáng suốt không thể nào có thể bỏ qua.

The Manor Lào Cai thiết kế ấn tượng

The Manor Lào Cai thiết kế ấn tượng

Thiết kế mới lạ với lối kiến trúc độc đáo

Có nhiều loại hình căn hộ khác nhau với những lối kiến trúc độc đáo riêng biệt tạo nên sự khác biệt cho The Manor Lào Cai. Hầu hết những căn hộ chung cư cũng như những căn biệt thự đều được thiết kế theo hướng không gian mở với tầm view lớn. Dù sống tại căn hộ nào, quý khách hàng vẫn đều được hưởng trọn không gian cảnh quan kỳ vĩ của Lào Cai.

Thiên nhiên cảnh quan nên thơ trữ tình kết hợp với những kiến trúc châu Âu độc đáo đã góp phần giúp cho The Manor Lào Cai trở nên thu hút quý khách hàng ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên.

Với sức hấp dẫn từ quy mô, vị trí cùng với rất nhiều các loại hình căn hộ khác nhau, The Manor Lào Cai xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng. Cuộc sống hạnh phúc thăng hoa tràn ngập niềm vui đang chờ đón quý khách hàng tại The Manor Lào Cai.