[metaslider id=512]

Ha Long Bay View khác biệt với căn hộ dịch vụ

Vì sao lại là căn hộ dịch vụ mà không phải Condotel, Ha Long Bay View mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một sự hoàn hảo trong đầu tư, khách hàng an tâm, tự tin và hồ hởi trong việc xuống tiền sở hữu một căn hộ. Chắc chắn, với những khác biệt mà dự án mang tới cùng loại hình căn hộ dịch vụ này, đây sẽ là xu hướng mới, là điều khiến khách hàng luôn tâm đắc.

Khác biệt Ha Long Bay View trong pháp lý

Điểm đầu tiên Hạ Long Bay View khiến nhà đầu tư phải “thổn thức” chính là pháp lý vững vàng. So với loại hình Condotel, rõ ràng, các căn hộ dịch vụ tại dự án đang có ưu thế áp đảo khi thời gian sở hữu là vĩnh viễn, có sổ hồng bàn giao. Như vậy, đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là tài sản vĩnh viễn, trọn đời mà khách hàng đang có.

Ha Long Bay View khác biệt trong pháp lý

Ha Long Bay View khác biệt trong pháp lý – Hình ảnh minh họa

Các sản phẩm condotel hạn chế về thời gian sở hữu, vì thế trong quá trình mua bản hay sử dụng các quyền của chủ nhân căn hộ tại đây cũng sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View. Chủ nhân căn hộ Condotel cũng phải tham gia chương trình hợp tác cho thuê cùng chủ đầu tư và đơn vị quản lý, mà không được tự ý quyết định việc phát triển cho sản phẩm mình sở hữu. Vì thế đây chỉ đơn thuần là sản phẩm đầu tư, mà không phải tài sản có thể sử dụng linh hoạt.

Với căn hộ dịch vụ, nhà đầu tư có quyền tự quyết đối với căn hộ mình sở hữu, có thể tham gia cam kết cho thuê, tự kinh doanh hoặc để ở mà không gặp phải vấn đề gì. Đặc biệt, các quyền mua bán, kế thừa, làm của hồi môn cho con cái đều được thực hiện dễ dàng. Rõ ràng, ưu thế mà Ha Long Bay View đang có áp đảo đối với Condotel, đây cũng là lý do khiến sức hút của loại hình này luôn lớn hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thiết kế tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư

Vì sao gọi thiết kế căn hộ dịch vụ dự án Ha Long Bay View là tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư? Vẫn là không gian thiết kế có bếp, để tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi cho du khách, tuy nhiên, không gian bếp tại dự án hoàn toàn có thể sử dụng được, có đầy đủ dụng cụ để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với loại hình Condotel có bếp nhưng không thể sử dụng.

Mỗi căn hộ Ha Long Bay View có từ 2 – 3 phòng ngủ riêng biệt, đầy đủ nhà tắm, nhà vệ sinh và phòng khách. Vào mùa cao điểm, nhà đầu tư có thể tách căn hộ để cho từ 2 – 3 nhóm du khách cùng thuê hoặc cho những nhóm chuyên gia cao cấp thuê lâu dài. Rõ ràng lợi nhuận nhà đầu tư thu được đã nhân lên gấp nhiều lần so với mức tính ban đầu.

Bảng giá Hạ Long Bay View hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ để nhận tài liệu mới nhất.