[metaslider id=512]

Chào thuê văn phòng tòa nhà AB Tower với diện tích từ 100m2

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trên mặt đường Lê Lai, tòa nhà AB Tower là lựa chọn thuê văn phòng của không ít những khách hàng, doanh nghiệp để đặt văn phòng. Với công suất lấp đầy phòng lên tới 90%, mặt bằng trống cho thuê tại tòa nhà luôn được các khách thuê săn đón. Hiện nay tòa văn phòng đang chào thuê với diện tích vô cùng linh hoạt từ 100m2 đến nguyên sàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách thuê.

Các loại diện tích chào thuê tại tòa nhà AB Tower 76 Lê Lai

Thuê văn phòng tòa nhà AB Tower quận 1

Không gian làm việc hiện đại tại tòa nhà AB Tower

Tòa văn phòng cho thuê tại Quận 1 – tòa nhà AB Tower 76 Lê Lai được xây dựng với quy mô lớn gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm cung cấp cho thị trường cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh một diện tích khá lớn lên tới 25,000m2 đáp ứng nhu cầu cho thuê văn phòng ngày càng tăng tại khu vực trung tâm. Đặc biệt tòa văn phòng có kết cấu thông minh, mặt sàn có thể chia cắt linh hoạt cho thuê với diện tích vô cùng đa dạng từ 100m2 đến nguyên sàn 788m2, phục vụ mọi khách thuê. Các loại diện tích cho thuê tại tòa nhà gồm: 100m2 – 150m2 – 210m2 – 330m2 – 400m2 – 500m2 – 788 m2. Như vậy với mọi khách thuê từ doanh nghiệp nhỏ và vừa cho đến những doanh nghiệp quy mô lớn đều dễ dàng tìm kiếm được mặt bằng thuê phù hợp tại tòa nhà văn phòng AB Tower.

Điểm qua ưu điểm tòa văn phòng hạng A – Tòa nhà AB Tower 76 Lê Lai

Tòa nhà AB Tower Lê Lai được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng A, nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê Quận 1 nổi bật. Toà nhà được quản lý bởi những đơn vị tư vấn tên tuổi của nước ngoài như DCMstudios (HongKong), Duffil Watts & Tse (New Zealand), Indochine Engineering (Australia), Bureau Veritas (France), vì thế không có gì ngạc nhiên khi tòa văn phòng cho thuê lại đáp ứng mọi tiêu chí về trụ sở làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Chi tiết vè các tòa văn phòng cho thuê, mời quý khách xem tại website: https://officespace.vn

Tọa lạc tại số 76 Lê Lai, ngay gần ngã tư Lê Lai và Nguyễn Thị Nghĩa, tòa nhà AB có vị trí giao thông hai thông thuận tiện và dễ tiếp cận nhất cho các khách hàng và đối tác. Đây cũng là vị trí trung tâm khi bao quanh là hàng loạt những tiện ích hạ tầng xứng tầm đẳng cấp, những cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, ngân hàng,… phục vụ mọi nhu cầu hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 1 - tòa văn phòng AB Tower

Cao ốc văn phòng AB Tower lung linh trong ánh đèn Sài Gòn

AB Tower sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho những doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế tại khu vực trung tâm thành phố. Tòa nhà là biểu tượng cho một không gian chuyên nghiệp – uy tín – sang trọng – thuận tiện, nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Với thiết kế theo phong cách hiện đại theo không gian mở với hai gam màu xanh trắng làm chủ đạo và hơn 90% bề mặt tòa nhà được lắp kính phản quang cường lực, thân tòa văn phòng lại được ốp đá hoa cương sang trọng vô cùng nổi bật, khẳng định sự bề thế khác biệt. Đặc biệt với mỗi mặt sàn tại tòa nhà đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một nơi làm viêc lý tưởng từ không gian đủ sáng, đủ yên tĩnh, được lắp đặp đủ những trang thiết bị văn phòng hiện đại, điều hòa, máy lạnh, điện, đường truyền intenet… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không gian làm việc lý tưởng, vị trí thuận tiện, lại có giá thuê hấp dẫn và nhiều ưu đãi, tòa nhà AB Tower 76 Lê Lai là nơi làm việc hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Để được tư vấn mọi thông tin và nhận danh sách mặt bằng trống tại tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại website: http://ab-tower.com/.