[metaslider id=512]

Imperia Sky Garden: Tinh tế trong cách thể hiện đẳng cấp

Không cần phô trương trong quảng bá, nhưng Imperia Sky Garden đã khẳng định ngay sự đẳng cấp của mình trong cách thể hiện và cuộc sống của cư dân. Sống tại dự án, khách hàng được hưởng một quần thể tiện ích cực kỳ nhiều chuyên biệt chỉ dành cho cư dân, những thiết kế tinh tế, đẳng cấp đến từ kiến trúc sư Thụy Sĩ và một không gian xanh chất lượng, những thiên đường để nghỉ dưỡng và không gian truyền cảm hứng, sáng tạo luôn mang tới những sự mới mẻ.

Quần thể tiện ích chuyên biệt cho cư dân Imperia Sky Garden

Nếu những dự án khác xung quanh được quảng bá ầm ầm và nổi tiếng bởi những tiện ích xa hoa, xa xỉ, xong chính cư dân lại là những người chịu hậu quả và sống lâu dài trong những không gian ồn ào, thiếu yên tĩnh, việc sử dụng chung các tiện ích giữa cư dân cùng những khách hàng ngoài gây ra không ít phiền phức. Đây chính là yếu điểm lớn mà rất nhiều khách hàng dù sở hữu những căn chung cư đắt đỏ, cũng sẵn sàng “bỏ của chạy lấy người” để tìm đến sống một không gian bình yên  hơn.

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Nhưng Imperia Sky Garden Minh Khai không như vậy, chủ đầu tư mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất, những trải nghiệm sống chỉ dành riêng cho cư dân, tập trung vào cư dân với quần thể 89 tiện ích chuyên biệt, người ngoài không thể ra vào để sử dụng. Như vậy, mọi cư dân có thể thoải mái để tận hưởng không gian sống của mình, tận hưởng tiện ích mà dự án đang có, song vẫn có thể mua sắm, sử dụng các tiện ích từ những khu đô thị xung quanh. Đây chính là cách tinh tế để đem tới sự đẳng cấp trong tiện ích và cuộc sống 2 trong 1 cho cư dân.

Imperia Sky Garden Minh Khai đang tạo nên sự khác biệt trong cách hưởng thụ dành cho cư dân. Với những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh thì đây chính là thiên đường để sống và tận hưởng đúng đẳng cấp của mình, cùng cộng động cư dân văn minh.

Nghỉ dưỡng ngay trong chính nơi an cư

Phải là một không gian yên bình mới có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho cư dân, vì thế không phải chủ đầu tư cũng có thể làm được điều này, ngay cả những ông lớn nếu không có chính sách hợp lý. Vì thế Imperia Sky Garden mang đến một không gian mộng mơ, giống như những khách sạn 5*, đáp ứng cả tàm view lẫn không gian bình yên ngay trong chính ngôi nhà của gia chủ.

Một không gian xanh mướt trải dài trước mắt, có sông, có cây xanh, có những cảnh quan đẹp từ vòm hoa hồng, đài phun nước, có những hoạt động vui chơi và tiếng cười đầy trong trẻo từ con trẻ, Imperia Sky Garden là như vậy, luôn tràn ngập sự khác biệt ngay trong chính cách thể hiện và tận hưởng của cư dân.

Như vậy, mọi cư dân đều đang tìm được một cuộc sống mơ ước của mình tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai, bình yên trong cuộc sống, thượng lưu được nâng tầm đẳng cấp.