[metaslider id=512]

Xem những điểm sáng tại dự án AB Central Square Nha Trang

Nổi bật trong danh sách những căn hộ dự án bất động sản nghỉ dưỡng, AB Central Square Nha Trang tựa như cơn lốc khổng lồ hút mọi sự chú ý quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, bảng hàng căn hộ đã đang đi đến giai đoạn chào bán cuối cùng nhưng dự án vẫn chưa nguôi sức nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Vị trí trái tim của AB Central Square Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng thu hút du lịch lớn nhất của Việt Nam. Với những lợi thế tự nhiên như bờ biển dài, hệ sinh thái phong phú và khí hậu nhiệt đới nắng quanh năm khiến cho Nha Trang trở thành thủ phủ du lịch gần như hoàn chỉnh so với các địa điểm khác như Đà Nẵng hay Hạ Long…

Chính vì vậy, nhận thấy tiềm năng du lịch lớn, chủ đầu tư căn hộ AB Central Square Nha Trang đã lựa chọn nhanh chóng khoảng diện tích tại số 44 Trần Phú để xuống tiền xây dựng dự án. Nhờ lợi thế trung tâm của trung tâm, dự án có vị trí độc nhất 3 mặt tiền trên các cung đường huyết mạch ngay tại trung tâm Thành phố Nha Trang – Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, đối diện Tháp Trầm Hương, và Quảng trường. Nằm dọc theo bãi biển cát trắng thơ mộng, và đầy quyến rũ.

Thiết kế căn hộ AB Central Square Nha Trang ấn tượng

Lấy cảm hứng từ cánh buồm căng gió ra biển khơi, tập đoàn A&B đã bắt tay với đơn vị HB design để tạo hình cho tổng thể dự án. Hội tụ tinh hoa thiết kế, tổng thể dự án tựa như chữ A mở đón trọn cái nắng và làn gió biển thổi vào tới từng căn hộ. Mặt khác, tuy nằm ngay trung tâm thủ phủ du lịch Nha Trang nhưng trong tổng thể diện tích 9000m2, dự án AB Central Square Nha Trang chỉ chiếm mật độ xây dựng 18% mang lại sự thoáng đãng tới tất cả các căn hộ dự án.

Với thiết kế độc đáo hình cánh buồm đang căng gió ra khơi ngay tại Quảng trường tháp Trầm Hương, AB Central Square hứa hẹn sẽ là biểu tượng của thịnh vượng mà Tập Đoàn A&B mong muốn góp phần tạo nên sự phồn vinh cho Thành phố biển Nha Trang.

Cam kết lợi nhuận cực hấp dẫn

Bằng tiềm lực tài chính, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều cam kết sinh lời cực kỳ thu hút dòng tiền từ túi các nhà đầu tư. Chủ đầu tư dự án A&B Central Square cam kết hợp tác đầu tư với lợi nhuận cố định 10% một năm trong 10 năm đầu tiên. Các năm tiếp theo, chủ căn hộ sẽ được chia sẻ lợi nhuận sau doanh thu 80-20, tận hưởng chương trình 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Resort A&B Group.

Vừa đáp ứng sinh lời từ dự án căn hộ cho thuê cũng như tiềm năng tăng giá, giá bán AB Central Square Nha Trang lại đáp ứng nhu cầu khẳng định đẳng cấp của các nhà đầu tư thượng lưu. Trên đây chỉ là một vài điểm sáng ưu việt của dự án thu hút đầu tư, bên cạnh đó dự án còn có nhiều đặc điểm khác như: bàn giao nội thất chuẩn 5 sao, tiến độ bàn giao đúng hạn, hệ thống tiện ích cao cấp…