[metaslider id=512]

Khác biệt cho dòng nhà ở kết hợp kinh doanh tại An Phú Shop Villa

Những bất cập cho cả cuộc sống kinh doanh và nơi an cư chính là minh chứng cho sự lỗi thời của loại hình shophouse hay nhà phố truyền thống, sự đổi mới tại An Phú Shop Villa với loại hình biệt thự song lập sẽ đem đến sự khác biệt về cả cuộc sống, cơ hội kinh doanh cho gia chủ. Chính vì vậy, những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở và tìm nơi kinh doanh, buôn bán luôn ưu tiên lựa chọn sở hữu một căn An Phú Shop Villa.

An Phú Shop Villa có thiết kế song lập

Điểm dễ nhận thấy nhất giữa An Phú Shop Villa và shophouse chính là loại hình, thay vì lựa chọn liền kề theo số đông thị trường hiện nay vẫn đang làm, An Phú Shop Villa lựa chọn biệt thự song lập để có thể tạo được sự khác biệt và linh hoạt hơn trong cuộc sống của gia chủ. Nếu thiết kế liền kề có rất nhiều khuyết điểm và luôn là nỗi “ám ảnh” với nhiều gia đình bởi sự chật chội khi phải chia sẻ không gian sống riêng tư với kinh doanh buôn bán, thì biệt thự song lập khắc phục được điều này khi một phần thiết kế cần thiết cho ngôi nhà có thể được xây dựng bên ngoài rất hợp lý nhưng tạo được sự khác biệt.

dự án Vinhomes Smart City là sản phẩm đô thị thông minh 4.0 đầu tiên của Vinhomes tọa lạc tại trục Đại Lộ Thăng Long. Tại đây, ứng dụng các công nghệ và cung cấp sản phẩm hạng mục công trình tân tiến, cao cấp nhất thị trường. Chi tiết dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại website bán hàng trực tiếp từ CĐT: https://vinhomes-smartcity.org/

Vị trí An Phú Shop Villa tạo nên cơ hội mới

Vị trí An Phú Shop Villa tạo nên nhiều cơ hội cho gia chủ

An Phú Shop Villa Nam Cường đã xây dựng cầu thang dẫn lên các tầng trên của ngôi nhà ra bên ngoài kèm theo 1 vách ngăn mỏng để đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Lối cầu thang này có thể kết nối trực tiếp với khu vườn bên trên, làm nên sự yên bình, khoảng sống xang ngay từ bước chân đầu tiên gia chủ đã có thể cảm nhận.

Các căn liền kề luôn hạn chế không gian của khách hàng và tận dùng tầng cao để làm nơi sống cho gia chủ. Tuy nhiên có thể thấy gia đình sẽ thiếu hẳn khu vườn nhỏ xinh nhưng cần thiết cho cuộc sống để tạo nên nơi nghỉ ngơi thoải mái và trong lành cho gia đình. Nhưng thiết kế của các căn biệt thự An Phú Shop Villa đã khắc phục được điều này.

Vị trí tạo nên nhiều cơ hội

Vị trí An Phú Shop Villa nằm trong khu đô thị Nam Cường, với lượng khác bên trong khu đô thị hiện có và những kết nối cụm cư dân xung quanh nhờ vị trí trung tâm mà dự án hiện đang sở hữu có thể “ăn đứt” các dự án shophouse hay các căn nhà phố hiện nay. Đây là điểm mạnh và điều khiến dự án thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan.

Nhiều dự án khu đô thị cũng xây dựng shophouse, tuy nhiên vị trí đặt lại vô cùng bất lợi cho khách sở hữu bởi chỉ có thể bán được hàng cho cư dân bên trong khu đô thị, thậm chí không phải là tất cả mà chỉ một vài phân khu xung quanh. Chính vì vậy không phải cứ shophouse là vị trí đẹp như mong đợi của khách hàng. Nhưng với An Phú Shop Villa Nam Cường, có thể khẳng định ngay sự thuận lợi về vị trí bởi có thể kết nối được với những cụm cư dân bên ngoài và các dự án chung cư đang thiếu thốn tiện ích cực kỳ dễ dàng và thuận lợi.

Mặt bằng An Phú Shop Villa Nam Cường chi tiết nhất đã có, quý khách hàng quan tâm theo dõi dự án và muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

The Manor Nguyễn Xiển được mệnh danh là “siêu dự án” vì được đầu tư bởi chủ đầu tư “siêu khủng”. Dự án sở hữu công viên rộng hàng trăm héc ta cùng với đó là hệ thống sản phẩm, tiện ích mang đẳng cấp thế giới. Đảm bảo quý dân cư tương lai được tận hưởng một môi trường sinh thái tốt nhất hiện nay.