[metaslider id=512]

Lựa chọn đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay

Khu đô thị đẳng cấp, hiện đại nằm ngay tại phía Tây thủ đô, dành riêng cho cộng đồng thượng lưu, Vinhomes Green Bay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng từ thiết kế, hệ thống tiện ích đến an ninh của ngôi nhà đều được đảm bảo, hơn hết, con em quý khách hàng sẽ có môi trường sống để phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Dự án Hinode Royal Park được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex. Sở hữu diện tích 146,7ha. Dự án Hinode Royal Park khởi sinh nhằm đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai.

Đồng bộ về tiện ích của Vinhomes Green Bay

Nhiều khách hàng thích các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup, bởi sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng của dự án và vị trí đắc địa mà các dự án này luôn được sở hữ. Với Vinhomes Green Bay cũng không nằm ngoại lệ, dự án có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đầy đủ, đáp ứng cho cư dân một cuộc sống hoàn chỉnh về giá trị, nâng tầm chất lượng sống và tạo nên những bước phát triển mới hơn.

Thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay

Thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích mà dự án Vinhomes Green Bay được sở hữu sẽ tạo nên sự quý giá và xác lập một đẳng cấp riêng biệt, từ hồ điều hòa 8ha đến những tiện ích ngoại khu đều giúp cư dân có được cuộc sống như ý, đặc biệt, chung cư Vinhomes Green Bay còn có các tiện ích  trong nhà, tạo nên sự phong phú trong quá trinh trải nghiệm.

Được quản lý bởi thương hiệu Vinhomes nên việc bảo hành, sửa chữa, kiểm tra, thay mới để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Vinhomes Green Bay đem đến sự uy tín và những đảm bảo mà chưa một dự án nào làm được, điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án Vinhomes đã thành công trên thị trường.

Dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường thanh là dự án kiểu mẫu, thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng xem tại: http://thanhhamuongthanh.com.vn/

An ninh 4 lớp an toàn

Lựa chọn Vinhomes Green Bay, quý khách hàng có thể an tâm về an ninh của dự án bởi đội ngũ bảo vệ luôn được đào tạo và quản lý an ninh, trật tự dự án tốt nhất cùng với các thiết bị hiện đại. Dự án được bảo vệ với 4 lớp nghiêm ngặt, ban đầu là bảo vệ tại cổng dự án, các chốt cố định luôn có người đứng trực, vừa làm nhiệm vụ quản lý ra và của dự án, hạn chế người lạ mặt, những đối tượng tình nghi.

Camera được lắp đặt tại khắp các khu vực thang máy, cầu thang bộ, hành lang của ngôi nhà, phòng trực luôn có người theo dõi 24/7, chỉ cần có dấu hiệu khả nghi hay kẻ lạ mặt đột nhập đều được báo động nhanh nhất đến tổ bảo vệ. Bên cạnh đó, điều luôn làm những khách hàng của Vinhomes tự hào, thậm chí cư dân chung cư Vinhomes Green Bay cũng được đảm bảo an ninh chặt chẽ chính là đội tuần tra cùng cho nghiệp vụ.

Các khu thấp tầng luôn được quan sát kỹ lưỡng cùng chó nghiệp vụ, các khu cao tầng như chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được thường xuyên kiểm tra qua các hệ thống thiết bị và nhân lực. Đặc biệt, trong mỗi ngôi nhà đều có 1 nút báo động, chỉ cần ấn nút sẽ có đội bảo vệ của dự án đến kiểm tra và giải quyết tình huống cho khách hàng sau 3 phút.

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì có mức giá bán hấp dẫn nhất trong các dòng chung cư Vinhomes, sở hữu ngay một căn hộ để được đảm bảo an ninh song vẫn được hưởng những tiện nghi, đẳng cấp do tập đoàn Vingroup xây dựng.

Park City Hà Nội sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Quý khách vui lòng truy cập website https://parkcity-hanoi.com.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.