[metaslider id=512]

Marina Phú Quốc ấn tượng về quy mô và tiềm năng đầu tư

Marina Phú Quốc là một trong số ít dự án quy tụ được những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn trên thế giới. Điều này thể hiện phần nào tiềm năng ấn tượng của Marina Phú Quốc trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Marina Phú Quốc – ngôi sao sáng trên đảo Ngọc

Không chỉ ấn tượng về quy mô mà thiết kế và quy hoạch của Marina Phú Quốc cũng cho thấy sự đầu tư chuyên sâu của chủ đầu tư BIM Group. Các chuyên gia đánh giá, Marina Phú Quốc sẽ là dự án đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng, kết hợp giải trí của khách du lịch trong thời gian tới. Đây là tiềm năng hoàn hảo để giúp dự án thu hút cũng như giữ chân được khách hàng.

marina phú quốc là dự án xu hướng

Marina Phú Quốc là tổ hợp du lịch bao gồm nhiều phân khu khách sạn, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, cùng các khu vui chơi tiện ích như công viên nước, quảng trường biển, Saling Club, beach bar…Không chỉ khách du lịch mà các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt với Marina Phú Quốc.

Đầu tư gì tại Marina Phú Quốc?

Tới hiện tại, hai dự án đang nhận được sự quan tâm của thị trường đó là InterCon Phú QuốcFusion Suites Phú Quốc. Condotel InterCon Phú Quốc đã tạo nên cơn sốt đầu tư ngay khi có thông tin ra mắt nhờ sự góp mặt của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là InterContinental Hotels & Resorts. Ngoài ra, InterCon Phú Quốc là dự án condotel  5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, mở ra cơ hội đầu tư, sinh lời lớn cho những khách hàng quen thuộc của mô hình này.

Fusion Suites Phú Quốc cũng là dự án ấn tượng tại Marina Phú Quốc nhờ thương hiệu khá quen thuộc đã có mặt tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn chi tiết và cung cấp tài liệu chính thức của các dự án trên, quý khách hàng vui lòng đang ký hoặc liên hệ theo số hotline của trung tâm chăm sóc khách hàng.