[metaslider id=512]

Nha Trang “trở mình” với dự án căn hộ Scenia Bay

Dù được đánh giá là một khu vực du lịch hiếm trên thị trường khi vừa được hưởng những tác động tốt từ chính quyền, vừa có một cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, vì thế Nha Trang luôn thu hút được rất nhiều khách hàng nghỉ dưỡng mỗi năm. Chính vì điều này mà thị trường bất động sản tại đây cũng trở nên sôi sục, trở thành điểm nóng trên thị trường bấy động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sự quá tải khiến khiến Nha Trang đang dần mất đi sự hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là hành động “trở mình” được chú ý nhất thị trường, khởi đầu cho một sự mới mẻ và đầy thu hút.

Thu hút khách nghỉ dưỡng về khu vực phía Tây Bắc

Cung đường ven biển Trần Phú hiện nay của Nha Trang đã trong tình trạng quá tải, các dự án cao ốc nghỉ dưỡng đang được xây dựng quá nhiều, khiến khách hàng ngán ngẩm bởi không còn vẻ đẹp trong lành, tươi mát, mà thay vào đó là những công trường khói bụi, công thêm với việc khách hàng đổ về đây quá nhiều, khiến không gian du lịch không còn được như cũ.

Thiết kế căn hộ Studio Scenia Bay

Thiết kế căn hộ Studio Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Vì thế chủ trương của thành phố là phát triển khu vực trung tâm về phía Tây Bắc, trong đó lấy tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng làm trung tâm phát triển. Bên cạnh hệ thống giao thông hoàn thiện, khu vực này còn có hệ thống cơ sở hạ tầng mới mẻ, hiện địa, là cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang trong thời điểm hiện tại, vì thế dự án căn hộ Scenia Bay ra đời giống như cú nổ lớn khiến khu vực này được quan tâm nhiều hơn và khẳng định sự phát triển trong tương lai của cung đường Phạm Văn Đồng.

Dự án căn hộ Scenia Bay mang tới cho nhà đầu tư sự lựa chọn tâm đắc về một không gian nghỉ dưỡng đáp ứng được tất cả các tiêu chí và yếu tố của một sản phẩm hoàn hảo để sở hữu. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã thực sự “chịu chơi” khi hi sinh quá nhiều lợi ích của mình, từ thiết kế đến mức giá bán sản phẩm để tạo nên sản phẩm đầy hấp dẫn, ma lực khiến nhà đầu tư không thể từ chối.

Căn hộ Scenia Bay điểm nóng của Nha Trang

Với một vị trí “vô tiền khoáng hậu” tại cung đường Trần Phú, 4 mặt tiền, cách biển vài bước chân, thiết kế 100% căn hộ trực diện biển… căn hộ Scenia Bay thực sự khiến khách hàng có quá nhiều bất ngờ, mọi thứ đều kích thích và khiến nhà đầu tư mong muốn sở hữu dự án này hơn bay giờ hết.

Với mức giá hiện tại, thiết kế có 1-0-2 hiện nay cùng một vị trí đẳng cấp và được thi công  bở những nhà thầu chuyên nghiếp, nền móng được thi công ép cọc bê tông bền vững. Nhà đầu tư sẽ không thể tìm đâu được một dự án thứ 2 như căn hộ Scenia Bay. Đây không chỉ là dự án đầu tư ngắn hạn, mà là sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả nhất, đem tới lựa chọn 2 trong 1 vô cùng hấp dẫn, vừa có thể an cư lâu dài, song có thể cho thuê nghỉ dưỡng căn hộ 5* dưới sự quản lý của đơn vị quốc tế. Vì thế đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay được rất nhiều nhà đầu tư xuống vốn và tâm đắc với lựa chọn của mình.