[metaslider id=512]

Siêu phẩm mới tại phía Tây Hà Nội – Starlake

Lấy cảm hứng từ những thiết kế đặc trưng của người Hàn Quốc, Starlake mang đến cho thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội một luồng gió mới. Bên cạnh những khác biệt về thiết kế, dự án còn mang đến những thay đổi về định nghĩa đẳng cấp cho khách hàng khi trở thành cư dân dự án, một cuộc sống đậm màu xanh của thiên nhiên, bên cạnh những hàng xóm thân thiện, văn minh, lịch sự, cùng một an ninh đảm bảo, an toàn từ khu vực cho tới nội khu.

Vị trí khẳng định đẳng cấp Starlake

Phía Tây thủ đô vẫn là một mảnh đất hot của thị trường bất động sản, nơi có những tiềm năng lớn và ổn định khi các bộ ban ngành của thành phố đã dần chuyển về đây. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực để có thể sở hữu một vị trí đắc địa như Starlake Hồ Tây, mang tới những thuận lợi lớn về kết nối giao thông đến những phát triển cộng đồng văn minh trong tương lai.

Vị trí Starlake

Vị trí Starlake

Dự án nằm thuộc địa giới hành chính của 3 quận  nội thành là Bắc Từ Liêm, Cấu giấy, Tây Hồ, vì thế các trục giao thông trong nội thành mà Starlake Hồ Tây có thể kết nối là vô cùng nhiều, thậm chí, với những trục giao thông cao tốc, kết nối tới các tỉnh thành xung quanh cũng là lợi thế mà dự án được hưởng. Vì vậy rất nhiều khách hàng đã ngạc nhiên và mong muốn rằng đây sẽ là nơi ở, nơi an cư của gia đình, với những người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác và có công việc đột xuất thì vị trí này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Đặc biệt đây là vị trí có một kết nối vùng cực kỳ đẳng cấp, xung quanh dự án là những bộ ban ngành lớn như bộ công an, đại sứ quán, những bộ ban ngành của quận, trường học,… vì thế có thể khẳng định ngay rằng, đây là vị trí hết sức văn mình và hiện đại, an ninh đảm bảo nhất cho cư dân.

Khu đô thị sinh thái tại phía Tây thủ đô

Không chỉ có những sản phẩm nhà ở, tại Starlake Hồ Tây, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một thành phố sinh thái trong tương lai trên quỹ đất rộng đến gần 200ha. Hiện nay phân khu biệt thự đã được bàn giao, có cư dân về ở, vì thế khách hàng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tinh khôi của dự án. Cư dân có một môi trường tuyệt vời nhất để tận hưởng cuộc sống bình yên cùng cả gia đình.

Hồ điều hòa rộng cùng với thiết kế cây xanh với mật độ cao giúp cư dân có một mùa hè tươi mát hơn bất kỳ dự án nào. Đặc biệt, hồ điều hòa sẽ góp phần cân bằng nhiệt lớn cho dự án, vì thế không gian mà cư dân Starlake được hưởng luôn trong lành và tươi mát hơn hẳn so với các dự án khu đô thị, chung cư diện tích nhỏ, hẹp, thiếu trầm trọng thiết kế sinh thái hiện nay rất nhiều.

Chung cư Starlake sẽ ra mắt chính thức và tháng 7 này, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.