[metaslider id=512]

Những tiện ích tốt nhất của Vingroup có mặt tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là dự án bất động sản đang được tập đoàn Vingroup chuẩn bị triển khai tại Hà Nội. Sau thành công lớn của những dự án khu đô thị cao cấp trước đó như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mễ Trì… Dự án hứa hẹn sẽ ghi tiếp vào chuỗi dự án củng cố thêm vị thế của Vingruop trên thị trường.

Dự án được đầu tư và phát triển gồm nhiều loại hình nhà ở cao cấp như căn hộ chung cư, liền kề, nhà phố shophouse và biệt thự hạng sang trong một không gian xanh lý tưởng. Tuy nhiên, Vinhomes Green Bay hay không gian xanh không phải là những điểm nổi bật nhất tại dự án này mà chúng ta phải nhắc đến một hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp được tích hợp tại đây. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top những tiện ích tốt nhất của Vingroup được tích hợp tại dự án.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay  có hệ thống phòng khám đa khoa và bệnh viện Vinmec hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bệnh viện chất lượng cao xứng tầm với đối tượng khách hàng là giới thượng lưu và chính khách tại Hà Nội.

Theo đó, tại Vinhomes Green Bay sẽ có mặt của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – một trong những tiện ích tốt nhất của Vingroup. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án sẽ được đầu tư đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng một đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề. Nơi đây sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý cư dân của dự án.

Tiện ích phục vụ giáo dục tại Vinhomes Green Bay

Tiện ích phục vụ giáo dục ngoại khu

Dự án nói chung và biệt thự Vinhomes Green Bay nói riêng sở hữu một vị trí mang nhiều lợi thế trong đó có lợi thế về việc mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho quý cư dân nhí sinh sống tại dự án. Xung quanh dự án có rất nhiều các trường học các cấp chất lượng như trường THPT Lương Thế Vinh, Đại học Quốc gia, Học Viện báo chí tuyên truyền, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại,…

Tiện ích phục vụ giáo dục tại nội khu

Nhắc điện tiện ích phục vụ và phát triển giáo dục của Vingroup không thể không nhắc đến hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Tại Vinhomes Green Bay sẽ có sự góp mặt của Vinschool, đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của các cư dân như tương lai của dự án. Tại đây sẽ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiện tiến và hiện đại nhất cùng với đó là đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.

Tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm

Nhắc đến các tiện ích tốt nhất của Vingroup chắc hẳn quý khách hàng sẽ nghĩ tới các trung tâm thương mại sầm uất mang tên Vincom. Trung tâm thương mại tại Vinhomes Green Bay sẽ là nơi hội tụ đầy đủ mọi mặt hàng từ bình dân đến cao cấp từ nhiều thương hiệu lớn từ trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm và giải trí cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý cư dân tại các dự án Vinhomes, Vingroup sẽ không ngừng nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tiện ích vượt trội khác vào chuỗi hệ thống tiện ích sống của mình. Hiện nay, thông tin chính thức về dự án vẫn chưa được xác nhận, vì vậy dự án sẽ còn nhiều điều bất ngờ khác trong thời gian sắp tới, theo dõi  các thông tin từ thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, và các đợt mở bán Biệt thự Vinhomes Green Bay để có cái nhìn tổng quan về dự án này trong tương lai.