[metaslider id=512]

Vinhomes Giảng Võ – Quẳng ngay nỗi lo tìm trường cho con!

Với vị trí tọa lạc đắc địa đã mang đến cho Vinhomes Giảng Võ khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến các trường đại học Top đầu cả nước. Mang lại môi trường giáo dục hoàn hảo cho sự phát triển của các thế hệ tương lai; là sự lựa chọn thông minh, giúp các bậc phụ huynh quẳng ngay nỗi lo tìm trường cho con.

Vinhomes Giảng Võ – Sở hữu hệ thống mạng lưới trường học các cấp

Đối với các bậc phụ huynh việc lựa chọn chung cư có khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập và phát triển của thế hệ tương lai. Chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ, một mặt nằm trên đường Giảng Võ, một mặt giáp với đường Ngọc Khánh đã mang lại cho dự án hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến mọi vùng, mọi khu vực trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, mạng lưới giao thông này mang đến cho cư dân Vinhomes Giảng Võ tương lai tại dự án khoảng cách tuyệt vời đến các trường học các cấp như: trường mầm non thực hành Hoa Sen, trường THPT Nguyễn Trãi, trường THCS Nguyễn Trãi, trường đại học Văn hóa Hà Nội, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, trường thể tháo Thiếu niên 10/10…. Với khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học các cấp này, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho sự phát triển trí thức cho trẻ. Hơn thế nữa, khoảng cách gần cũng hạn chế tối đa những khó khăn, cản trở đến quá trình học tập cho trẻ như vấn nạn tắc đường, khó khăn trong việc tìm trường học; hơn thế nữa, các bậc phụ huynh và các em sẽ tiết kiệm được thêm nhiều thời gian, làm những việc bổ ích khác.

phòng khách Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế độc đáo, sáng tạo và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân bên trong mỗi căn hộ tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Tham khảo chi tiết vị trí Vinhomes Giảng Võ 

Sở hữu môi trường sống lành mạnh cho sự phát triển toàn diện

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ không chỉ mang đến hệ thống giáo dục hoàn hảo, mà còn mang đến môi trường sống lành mạnh cho sự phát triển toàn diện, bền vững cho sự phát triển toàn diện cả thể chất, tinh thần cho trẻ. Theo dự kiến, công viên cây xanh tại dự án có tổng diện tích khoảng 5ha, mang đến khu vui chơi tuyệt vời cho trẻ. Các bậc phụ huynh tại Vinhomes Giảng Võ sẽ không còn phải lo khói bụi, xe cộ đông đúc, các bạn trẻ cũng sẽ không phải giam mình trong những bức tường nữa, mà sẽ được thả ga chạy nhảy, vui chơi, nô đùa các trò chơi yêu thích, gắn kết nhiều bạn bè. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Được sống trong môi trường sống trong lành, xanh mát này còn giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Với một môi trường sống hoàn hảo, sở hữu những tiện ích tuyệt vời cho sự phát triển các thể chất, tinh thần cho trẻ, đây thực sự là ngôi nhà lý tưởng mà mọi bậc phụ huynh  đang tìm kiếm. Với sự đầu tư từ nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup, mọi vấn đề liên quan đến dự án như: tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ;  chất lượng dự án, thủ tục pháp lý…. Sẽ được đảm bảo tốt nhất, cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.