[metaslider id=512]

Panorama Nha Trang – Quá xuất sắc với một BĐS nghỉ dưỡng

 

Trong cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, có thể khẳng định khó có dự án nào toàn diện và tiềm năng như Panorama Nha Trang. Dự án sở hữu những ưu điểm đắt giá về vị trí, thiết kế cũng như chính sách bán hàng và quản lý.

Tiềm năng đắt giá từ vị trí đắc địa

Tọa lạc trên khu đất rộng 4.500m2 cách bờ biển Trần Phú chỉ 50m, cao 39 tầng với thiết kế hình elip độc đáo. Tất cả các căn hộ của dự án đều sở hữu tầm view đẹp bao quát toàn thành phố và hướng biển xanh bao la. Hơn thế nữa, với vị trí tiếp giáp ba mặt đường náo nhiệt và sôi động bậc nhất Nha Trang, Panaroma sẽ là landmark thu hút khách du lịch và người dân tới tham quan mua sắm và là điểm hẹn giải trí mỗi đêm.

Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang sở hữu vị trí hướng biển với các căn hộ view biển đầu tiên tại Việt Nam

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố du lịch top đầu này, diện tích đất dành cho xây dựng trong thành phố sẽ sớm bị thu hẹp và hạn chế để dành cho các công trình cơ sở hạ tầng phục vụ lợi ích công cộng. Những dự án có vị trí đẹp hiếm hoi như Panorama chắc chắc sẽ tăng giá nhanh và duy trì vị thế của mình trong tương lai.

Thiết kế độc đáo của Panorama Nha Trang

Trên một diện tích đất vuông vắn, các nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng độc đáo xây dựng tòa nhà theo hình elip với giếng trời ở giữa và thoáng hai bên, nhờ đó không khí được lưu thông liên tục từ dưới lên trên và ngược lại. Đồng thời với thiết kế này các căn hộ được sở hữu view cực đẹp, không gian thoáng đãng.

Panorama Nha Trang

Tiện ích Panorama Nha Trang hoàn hảo, đẳng cấp và thời thượng – Hình ảnh minh họa

Chính sách bán hàng ưu việt

Với dự án Panorama Nha Trang, lần đầu tiên khách hàng có thể sở hữu vình viễn và làm chủ hoàn toàn một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Quý khách có thể lựa chọn sử dụng Căn hộ Panorama vào mục đích để ở, cùng cả gia đình tận hưởng cuộc sống siêu tiện nghi và đẳng cấp với tất cả dịch vụ sang trọng của một khách sạn 5 sao. Nếu sử dụng căn hộ Panorama như một kênh đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn ủy quyền cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành căn hộ theo chương trình cho thuê hoặc tự đứng ra cho thuê.

Mở bán căn hộ Panorama Nha Trang hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi đến quý khách khách hàng thông qua website. Để biết thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng tham khảo website http://panorama.condotel.info/