[metaslider id=512]

Seasons Avenue: Sở hữu 1, nhân đôi niềm vui

Là một tổ hợp dự án chung cư cao cấp nhất nhì hiện nay Seasons Avenue được các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm đáng tiền, đáng để khách hàng sở hữu và trở thành nơi để ở lâu dài hay là một sản phẩm tiềm năng lớn trong phân khúc cho thuê của thị trường bất động sản. So với những chung cư khác cùng dòng, dự án Seasons Avenue  có nhiều lợi thế hơn hẳn so với những dự án khác và cũng có nhiều ưu đãi vượt trội hơn hẳn. Sở hữu 1 căn hộ Seasons Avenue, niềm vui không chỉ đến cho 1 người mà còn lan tỏa và đem đến cho cả gia đình.

Sở hữu vị trí trung tâm của quận Hà Đông, chung cư Seasons Avenue bao gồm 4 toàn nhà với tổng số tầng cao lên đến 40 và có 1200 căn hộ sang trọng, cao cấp. Điểm đặc biệt và đáng tự hào nhất mà chủ đầu tư làm được tại dự án chính là mật độ dân cư khá thấp. Tuy là một dự án chung cư được xây dựng với 4 sòa căn hộ từ S1 – S4, nhưng mỗi tầng của dự án chỉ có từ 10 – 11 căn/ tầng, mật độ dân cư không quá cao, thập chí thấp hơn nhiều so với các dự án chung cư hiện nay. Vì thế, cư dân tương lai của chung cư Seasons Avenue hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian thoáng đãng, riêng tư nhất mà dự án có thể đem lại.

Seasons Avenue

Vẻ đẹp của dự án Seasons Avenue khi nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Đúng theo tiêu chí ban đầu của mình, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành xây dựng dự án theo những yêu cầu và nhu cầu thiết thực nhất cho cuộc sống của khách hàng. Bên cạnh vẻ đẹp về hình thức, việc đáp ứng về chất lượng và không gian sống xanh, riêng tư, an ninh dành cho cư dân tương lai của dự án cũng được thiết lập và từng bước xây dựng, hoàn thiện. Thêm vào đó, những tiện ích của Seasons Avenue không chỉ đơn giản là những bể bởi, trung tâm thương mại… mà còn phải đem tới những giá trị thực sự cho cư dân như tái tạo năng lượng cuộc sống, tận hưởng tuyệt đối, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc,… tạo nên một cuộc sống tròn vẹn và vẹn tròn nhất có thể.

Có một vị trí đặt không thể đẹp hơn ngay trung tâm quận Hà Đông, đây là lợi thế lớn nhất của dự án, thêm vào đó, những tiện ích cũng như cảnh quan xung quanh cũng là một trong những điều thúc đẩy các khách hàng đang đắn đo giữa việc lựa chọn nhà ở, lựa chọn các dự án chung cư sẽ có quyết định chính xác hơn. Một dự án nằm gần ngay các trung tâm hành chính lớn không chỉ giúp khách hàng thuận tiện về 1 mặt, mà còn đảm bảo được an ninh khu vực, đảm bảo được trật tự an toàn xã hội và tốc độ phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn hẳn so với những dự án khác cũng khu vực.