[metaslider id=512]

Điều gì thu hút nhà đầu tư tại InterContinental Phú Quốc

Không phải là dự án lớn đầu tiên được xây dựng tại đảo Phú Quốc, nhưng InterContinental Phú Quốc lại thu hút được cực kì nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm và chờ đợi ngày ra hàng. Vậy điều gì khiến các nhà đầu tư lại hứng thú với dự án này đến như vậy, phải chăng vì đây là một dự án mới hay do phân khúc nghỉ dưỡng đang hot trở lại? Dưới đây là những đánh giá chuyên sâu và khách quan nhất từ các chuyên gia về dự án này.

Cơ hội từ sự phát triển của Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những huyện đảo lớn và đẹp nhất ở nước ta. Với đường bờ biển chạy dài đến 150km, khí hậu thiên nhiên vào loại đẹp nhất Việt Nam, mát mẻ quanh năm, số ngày nắng lên tới hơn 300 ngày… Nơi đây chính là mảnh đất tốt và phù hợp nhất để phát triển ngành du lịch quanh năm. Đặc biệt, vẻ đẹp hoang sơ đến ngây ngất lòng người  chính là yếu tố thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế đến Phú Quốc mỗi năm.

InterContinental Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc

Trong những năm khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam giảm thì Phú Quốc là địa điểm du lịch duy nhất cho lượng khách tăng lên rõ rệt. Như năm 2015, khách du lịch đến Việt Nam giảm mạnh thì Phú Quốc lại tăng 30%. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách du lịch đến Phú Quốc đã đạt 1 triệu lượt người, bằng cả năm 2015. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện có và lượng khách du lịch đến Phú Quốc hiện nay,chắc chắn Phú Quốc sẽ còn tiến xa hơn nữa, lượng khách du lịch đến Phú Quốc mỗi năm còn tăng lên rất cao.

Vị trí trung tâm của InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc không phải là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng trên đảo Phú Quốc, trước đó, đã có rất nhiều các chủ đầu tư lớn xây dựng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại đây như: Grand World Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc…Tuy nhiên, để sở hữu một vị trí đẹp như tại InterContinental Phú Quốc thì lại chưa có dự án nào làm được.

InterContinental Phú Quốc

Vị trí đẹp của InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu đường bờ biển Bãi Trường – Bãi biển lọt vào top đẹp hoang sơ của thế giới, dự án nằm trung tâm của khu nghỉ dưỡng phức hợp 6 sao Marina Phú Quốc vô cùng thời thượng và đẳng cấp. Đặc biệt, các căn Condotel dự án InterContinental Phú Quốc đều có view hướng biển, tạo nên hướng nhìn ngoạn mục và tuyệt vời nhất cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại InterContinental Phú Quốc.

Nếu xét cả yếu tố chủ quan và khách quan, từ vị trí đặt, môi trường, cơ sở hạ tầng xung quanh và cơ sở, đầu tư của dự án thì InterContinental Phú Quốc là sản phẩm có thể đáp ứng một cách tối đa yêu cầu của các chủ đầu tư về lợi nhuận mỗi năm, một sản phẩm hot nhưng lại không quá nhiều vì thế có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng phòng được tập trung tối đa hơn hẳn.