[metaslider id=512]

Sonasea Phú Quốc – “Mỏ vàng” cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội

Nằm trong tổng thể dự án Sonasea Resort & Villas, Sonasea Phú Quốc với vị trí trung tâm đắc địa cùng hàng loạt những ưu thế vượt trội, được đánh giá là mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội càng sớm thì mức lợi nhuận thu về càng lớn.

Tỷ suất sinh lợi cực lớn với cam kết 10%/năm

Với nền tảng là sự phát triển du lịch vượt trội tại Phú Quốc, đầu tư vào Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận vượt trội, tỷ suất sinh lời cực lớn. Theo cam kết dự thảo từ chủ đầu tư thì đầu tư vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, các nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi tức lên tới 10%/ năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao bậc nhất tại thị trường Phú Quốc hiện nay. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn đẳng cấp với 15 đêm nghỉ dưỡng trong năm. Đây là đặc quyền cực hấp dẫn, đầu tư vào dự án một lần, khách hàng vừa có cơ hội nghỉ dưỡng vừa thu được lợi nhuận vượt trội.

Đặc biệt, với mức giá bán hàng dự kiến chỉ từ hơn 2 tỷ đồng/căn Condotel thì đây là lựa chọn đáng để đầu tư cho các khách hàng. Mức vốn đầu tư mỏng lại thêm sự hỗ trợ từ chính sách vay vốn hấp dẫn, việc sở hữu một căn Condotel Sonasea Phú Quốc là hoàn toàn trong tầm tay của các khách hàng và nhà đầu tư. Trong khi đó mức lợi nhuận thu về cam kết cực lớn và vượt trội hơn bất kỳ kênh đầu tư nào hiện có trên thị trường.

Sonasea Phú Quốc Mỏ vàng mới

Ảnh minh họa

Đầu tư hôm nay hưởng lợi nhuận bền vững trong tương lai

Với số lượng Condotel và biệt thự Sonasea Phú Quốc có hạn, đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Phú Quốc với những cảnh đẹp thiên nhiên và ưu đãi về điều kiện khí hậu, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm, đem đến những cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc. Trong những năm gần đây Phú Quốc đang vươn lên và trở thành điểm đến du lịch đầy hấp dẫn, cạnh tranh với những điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như Bali hay đảo Phuket Thái Lan. Trong khi đó, mức giá và chi phí không hề đắt đỏ, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm bùng nổ du lịch tương lai. Lượng khách du lịch không ngừng tăng, mang đến dòng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư dự án. Lựa chọn condotel và biệt thự Sonasea Phú Quốc, các nhà đầu tư được đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và đúng hạn. Dòng tiền đầu tư không những không bị đóng băng mà còn không ngừng sinh sôi và gia tăng giá trị. Có thể nói, đầu tư Sonasea Phú Quốc – đầu tư hôm nay nhưng có thể hưởng lợi nhuận bền vững cho mai sau.

Đặc biệt, với định hướng và chính sách biến Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai, thì tiềm năng tăng giá của những dự án như Sonasea Phú Quốc là chắc chắn. với những nhà đầu tư biết nắm bắt và sớm đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ được hưởng không ít những lợi nhuận.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khai thác mỏ vàng Condotel Sonasea Phú Quốc, liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp mọi thông tin và ưu đãi đầu tư nhé! Xem chi tiết tại: https://sonaseaceogroup.com/.