[metaslider id=512]

Thiết kế Sunshine Center Phạm Hùng quan tâm đến cư dân

Với việc thiết kế mỗi mặt sàn Sunshine Center Phạm Hùng chỉ từ 6 – 7 căn hộ, tương đương với 3 thang máy có trọng tải lớn hoạt động liên tục. Bên cạnh đấy, các khu vực trung tâm thương mại, khu văn phòng đều được tách biệt thang máy, không sử dụng chung với thang máy cư dân, tách hệ thống thang máy thành 3 hệ thống cho 3 khối khác nhau, giảm tải tối đa việc đông đúc, quá tải để cư dân và khách hàng tiện sử dụng, cảm nhận được sự khác biệt thực sự tại một dự án dành cho giới thượng lưu.

Hệ thống bảo vệ tại Sunshine Center Phạm Hùng 5 lớp

Hệ thống thang máy riêng dành cho cư dân giúp chủ đầu tư thiết lập chặt chẽ hơn về hệ thống an ninh cho dự án. Theo đó, dự án sẽ bao gồm t lớp an ninh: Cổng vào an ninh, an ninh xuống tầm hầm (bãi gửi xe, Check in home, check in service, check in tại thang máy. Đây chính là hệ thống an ninh tốt nhất trên thị trường, không chỉ giúp cư dân an tâm với cuộc sống tương lai của mình tại dự án, mà còn giúp khách hàng nhí thoải mái vui chơi và tận hưởng cuộc sống của mình tại đây.

Toàn cảnh dự án Sunshine Center

Toàn cảnh dự án Sunshine Center

Các căn hộ có thiết kế cao, rộng, chuẩn mực với không gian sống sang mà giới thượng lưu đang hưởng tới. Các căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng đều có diện tích trên 100m2, tất cả đều là căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ. Đây là không gian sống rộng rãi, sang trọng, xứng tầm với khách hàng thượng lưu, mang đến những không gian sống thoáng đãng, thảnh thơi, đa công năng, tiện ích ngay giữa lòng thủ đô ồn ào, khói bụi và chật chội.

Bên cạnh những không gian chính dành cho việc sinh hoạt như phòng ngủ, phòng khách, khu bếp núc,… căn hộ sẽ được thiết kế thêm các không gian phụ như phòng đọc sách, phòng quần áo, phòng trang sức hay phòng tập thể thao ngay tại nhà, tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến một cuộc sống đầy đủ cho gia chủ. Đây là thiết kế đang được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích và theo đuổi, tạo nên một không gian sống tiện nghi, xứng tầm với đẳng cấp và địa vị của mình. Chính vì vậy, Súnhsine Center Phạm Hùng thu hút được khách hàng, thu hút được cộng đồng người nước ngoài tại khu vực phía Tây thủ đô.

Hệ thống tiện ích Sunshine Center Phạm Hùng xứng tầm đỉnh cao

Sunshine Center sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiếm có như khu trưng bày siêu xem sân đỗ trực thăng trên nóc,… nâng tầm giá trị của dự án, mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, xứng tầm nhất với cư dân. Bên cạnh đó, skyview với một tầm view đáng giá triệu đô tại dự án cũng hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút, spa, dịch vụ chăm sóc cư dân mà khách hàng được tận hưởng tại dự án chính là những thế mạnh mà chủ đầu tư Sunshine Group luôn làm tốt tại các dự án của mình.

Sau khi có một ngày mệt mỏi bên ngoài, khách hàng trở về nhà và được hưởng mọi tiện ích ngay tại dự án, từ Spa cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi, giải trí, hoặc mua sắm tại trung tâm thương mại, chắc chắn sẽ là điều tiện lợi, vừa giảm đi sự mệt mỏi của gia chủ, đồng thời khẳng định sự khác biệt trong đẳng cấp với những tiện ích đỉnh cao, sang trọng bậc nhất.

Khách hàng mà Sunshine Center hướng tới đều là những khách hàng có tiền, giới thượng lưu, vì vậy được tận hưởng một hệ thống tiện ích đẳng cấp, cùng các dịch vụ xứng tầm cũng là điều mà cộng đồng cư dân tại dự án luôn cần. Xem thêm thông tin mặt bằng tại đây: http://chungcusunshinecenter.vn/mat-bang-thiet-ke-sunshine-center-pham-hung/