[metaslider id=512]

Giải mã cơn sốt Phoenix Legend Hạ Long

Trong thời gian gần đây thị trường khá rầm rộ về một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới với tên gọi – Phoenix Legend Hạ Long, dự án đang tạo nên một cơn sốt cực lớn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy vì đâu mà dự án lại có sức hấp dẫn lớn tới vậy? Dưới đây là một vài đánh giá từ các chuyên gia và giải mã vì sao dự án lại có sức hút lớn tới vậy.

Phoenix Legend Hạ Long – Vị trí quá đắt giá 

Vị trí luôn là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một dự án bất động sản đầu tư. Vị trí càng đắt giá thì càng đảm bảo được tiềm năng đầu tư sinh lời tại dự án.

Phoenix Legend Hotel and Residences tọa lạc tại vị trí trên đồi cao phía Tây cầu Bãi Cháy, đây là vị trí vô cùng đắt giá tại Hạ Long hiện nay. Vị thế trên đồi cao mang đến cho dự án một tầm nhìn thoáng đạt cùng một không gian thông thoáng, tầm view ngoạn mục bao trọn vịnh Cửa Lục, vịnh Hạ Long, bến đoan, cầu Bãi Cháy… mở ra trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và sang trọng nhất hiện nay. Vị trí đắt giá này đảm bảo có sức hút lớn với du khách, đặc biệt du khách thích nghỉ dưỡng mặt tiền biển, đảm bảo công suất thuê luôn vượt trội.

 Không những vậy vị trí dự án còn đảm bảo khả năng kết nối nhanh chóng, đón đầu lượng du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời khủng.

Trong bối cảnh thành phố Hạ Long ngày càng khan hiếm diện tích đất trung tâm, nhất là đất ven biển thì việc sở hữu vị thế đắt giá không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà còn khẳng định cơ hội tăng giá trị dự án trong tương lai. Đầu tư vào đây nhà đầu tư được nhân đôi lợi ích.

Giải mã cơn sốt Phoenix Legend Hạ Long

Giải mã cơn sốt Phoenix Legend Hạ Long

Bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Phoenix Legend Hạ Long là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam với kiến trúc độc đáo bậc nhất. Không chỉ là những khối bê tông khô cứng vô hồn, Phoenix Legend Hotel anh Residence được thiết kế như một kiệt tác độc bản giữa lòng di sản, với một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ chưa từng có.

Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư danh tiếng Salvador Perez Arroyo, mọi chi tiết thiết kế tại dự án đều được trau chuốt tỉ mỉ đến hoàn mỹ chuẩn theo tinh thần duy mỹ của nghệ thuật. Từ những cung đường dạo bộ rực rỡ sắc hoa bốn mùa khoe sắc, vườn treo giếng trời hay những hình ảnh đôi chim phượng hoàng tựa vào nhau, tất cả tạo thành một bức tranh đầy nghệ thuật.

Sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn Phoenix Legend vẫn mang những đường nét rất riêng, thu hút những du khách. Không những vậy mang thương hiệu quản lý cao cấp, dự án tới những đặc quyền tối cao với cùng nhiều tiện ích và dịch vụ theo các tiêu chuẩn xa hoa nhất, đẳng cấp nhất. Đây chính là nơi dừng chân dành cho những cư dân và du khách thượng lưu. Chính ưu thế này đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời là “không bàn cãi”

Với những ưu thế vượt trội và riêng biệt, tiềm năng sinh lời và đầu tư tại dự án Phoenix Legend là không thể bàn cãi, đảm bảo sức hút lớn với nhà đầu tư.

Từ vị trí, thiết kế kiến trúc cho tới danh tiếng của chủ đầu tư, Phoenix Legend chứng minh là sản phẩm đầu tư ưu việt đảm bảo sức hút và khả năng sinh lời ổn định. Đầu tư vào dự án đảm bảo một tiềm năng sinh lời lời lớn trong tương lai.

Đặc biệt chủ đầu tư cũng đưa ra cam kết sinh lời hấp dẫn không thấp hơn 10% trong 10 năm, đây càng là sức hút lớn để nhà đầu tư khó có thể bỏ qua một siêu phẩm vàng này.