[metaslider id=512]

Tiềm năng tăng giá tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng hiện đang trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản nhờ sở hữu lợi thế “có một không hai” về vị trí cũng như thương hiệu chủ đầu tư. Đặc biệt, lợi thế “độc nhất vô nhị” về vị trí tại thành phố đáng sống bậc nhất cả nước cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá vững chắc tại Condotel Coco Ocean Resort.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng, đầu tư sản phẩm tại vị trí “độc nhất vô nhị”

Vị trí "độc nhất vô nhị" tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Vị trí “độc nhất vô nhị” tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Nhắc đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, quý khách hàng và nhà đầu tư ngoài biết đến nơi đây như một “điểm đến vàng” khi đầu tư, chắc chắn ai ai cũng ấn tượng với không gian sống hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần thanh bình. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao Đà Nẵng luôn được đánh giá là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế. Không những thế, đây còn được đánh giá là một trong những “cơ hội vàng” để đầu tư trong năm 2016, đặc biệt khi có sự xuất hiện của Condotel Coco Ocean Resort.

Xét về vị trí địa lý, Coco Ocean Resort Đà Nẵng có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí, vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Không  những thế, sau lưng Condotel Ocean Resort Đà Nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, đem đến vượng khí và tài lộc cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền nơi đây.

Chưa hết, những căn Condotel Coco Ocean Resort còn được “ôm trọn” bởi sông Cổ Cò cùng hai sân golf hiện đại nhất Việt Nam.

Vị thế đặc địa kể trên chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khi đầu tư Coco Ocean Resost Đà Nẵng đối với bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời.

Nét ưu việt trong thiết kế

Thiết kế sang trọng và xứng tầm tại Codotel Coco Ocean Resort

Thiết kế sang trọng và xứng tầm tại Codotel Coco Ocean Resort -ảnh minh họa

Tận dụng tầm nhìn 2 sân golf cũng như bãi biển trong xanh, hiền hòa phía trước, chủ đầu tư Coco Ocean Resost Đà Nẵng đã phát triển tại đây hai tòa căn hộ khách sạn với chiều cao 22 và 27 tầng sang trọng, theo phong cách đương đại, mang đến cuộc sống resort bên bờ biển cao cấp cho du khách. Chưa hết, những căn Condotel Coco Ocean Resost còn được phát triển theo hướng căn hộ thông minh, thân thiện với môi trường với ban công và cửa sổ rộng thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và khí trời, kiến tạo một cuộc sống nghỉ dưỡng giữa cát vàng, biển và trời xanh…với 4 loại hình căn hộ và diện tích:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ : diện tích thông thủy 35.7m2 (tim tường 39.1m2)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ :diện tích thông thủy 53.6m2 (tim tường 57.9m2)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ :diện tích thông thủy 64.5m2 (tim tường 70.1m2)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ :diện tích thông thủy 83.1m2 (tim tường 89.2m2)

Đây sẽ là lựa chọn hợp lý và đặc biệt phù hợp với bất cứ nhu cầu đầu tư tại Coco Ocean Resost Đà Nẵng. Hiện chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/năm trong 8 năm cùng ưu đãi vay tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm tại dự án. Chắc chắn với những ưu điểm vượt trội kể trên, Codotel Coco Ocean Resost sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn trong năm 2016