[metaslider id=512]

Vinhomes Imperia thay đổi diện mạo thành phố Hải Phòng

Vinhome Imperia là dự án tiếp nối công cuộc mở rộng tầm ảnh hưởng và chinh phục thị trường bất động sản của “ông hoàng BĐS” Vingroup. Có thể nói đây là cơ hội hiện thực hóa giấc mơ của các nhà đầu tư miền bắc mong muốn khám phá vùng đất mới.

Bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng

Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu phục hồi rõ rệt bắt đầu từ năm 2015. Mở đầu là các dự án của thành phố Cảng là sân bay Cát Bi, đường ô tô cao tốc Tân Vũ Lạch Huyện, cảng quốc tế Lạch Huyện và một số trục đường giao thương trọng điểm khác. Có thể nói đây là điều kiện cần biến Hải Phòng trở thành địa điểm tiềm năng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong đó, được mệnh danh là ‘Ốc đảo xanh giữa lòng thành phố”, dự án Vinhomes Imperia Hai Phong hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho miền đất Cảng trong tương lai không xa.

Nằm tại vị trí đẹp nhất thành phố Hoa Phượng đỏ, Vinhome Imperia, mang trong mình lợi thế về phong thủy như “nhất cận thị, nhị cận giang”, “hướng thủy tràn đầy vượng khí” mà hiếm có dự án nào có được. Nơi đây vừa có hệ thống giao thông thuận lợi vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát, tạo không gian gần gũi, riêng tư cho cư dân liền kề Vinhomes Imperia. Ngoài ra, từ dự án, việc di chuyển tới các điểm quan trọng cực kì dễ dàng

Như vậy, với vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê ở ngay hay đầu tư mua căn hộ cho mục đích thương mai là rất cao. Việc thu hút đầu tư và khuấy động thị trường bất động sản nơi đây không còn chỉ là trên giấy.

Thiên đường xanh trong lòng thành phố

Là một dự án phức hợp và đa dạng về loại hình bất động sản, Vinhome Imperia sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn nhất và phát triển nền kinh tế thành phố Hải Phòng.

 Dành diện tích lên tới gần 70% cho khuôn viên cây xanh, mặt nước, Vinhomes Imperia Hai Phong mong muốn mang lại bầu không khí trong lành, công viên cây xanh và quang cảnh sông hồ thơ mộng cho cư dân nơi đây. Đó là một điều thật khó có thể tưởng tượng sẽ có trong khu trọng điểm công nghiệp Hải Phòng.

Bên cạnh đó, dưới sự quản lý của chủ đầu tư Vingroup, các tiện ích đẳng cấp 5 sao về giáo dục, rèn luyện sức khỏe, ẩm thực, mua sắm… sẽ được cung cấp đầy đủ tạo nên một “ốc đảo xanh” Vinhome Imperia cho chốn an cư lý tưởng.