[metaslider id=512]

Tiện ích Phoenix góp phần tạo nên giá trị dự án

Tiện ích Phoenix Legend chính là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị to lớn của dự án này. Với loạt tiện ích đến từ những tên tuổi xuất sắc nhất cả nước và khu vực, dự án này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho quý khách. Những tiện ích này bao gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng xuất sắc, đây đều là những tiện ích được chọn lọc bởi chủ đầu tư và đơn vị quản lý, chính vì thế mà mang lại chất lượng vô cùng tốt.

Tiện ích Phoenix Legend được đầu tư số một

Chủ đầu tư IRB HOLDINGS của dự án là một chủ đầu tư tầm cỡ, luôn luôn nắm được cốt lõi của thành công. Có lẽ chính vì vậy mà đối với dự án Phoenix Legend, chủ đầu tư này đã đầu tư rất nhiều để có thể xây dựng một hệ thống tiện ích xuất sắc nhất. Với một hệ thống tiện ích xuất sắc như vậy, có thể dễ dàng thấy được rằng trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động, du khách sẽ tìm đến đây ngày một đông để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long

Với quy mô của một dự án gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau và số lượng sản phẩm khá nhiều (đối với khu cao tầng), tiện ích Phoenix Legend có được đánh giá là có chất lượng vượt trội hơn hẳn và vô cùng đa dạng. Du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại nơi đây sẽ cảm thấy được một cuộc sống và trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất do những dịch vụ và tiện ích tại nơi đây đều được cung cấp và vận hành bởi những nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất. Có thể nói, những tiện ích dịch vụ ở nơi đây hoàn toàn có thể mang lại cảm giác như quý khách đang nghỉ dưỡng tại một khách sạn năm sao.

Tiện ích Phoenix Legend bao gồm những gì?

Tại dự án Phoenix Legend có rất nhiều những tiện ích khác nhau, nhưng tiêu biểu nhất vẫn là những tiện ích sau đây:

  • Sky Bar cao nhất Hạ Long lấy ý tưởng thiết kế từ bộ phim 3D kinh điển Avatar: Với ý tưởng vô cùng độc đáo với những hình ảnh về một thế giới tách biệt hoàn toàn với những xô bồ và ô nhiễm của thành phố, tiện ích Sky Bar đã để lại dấu ấn của một nơi thư giãn thời thượng số một với những thức uống độc đáo và say mê.
  • Vườn anh đào cổ độc nhất vô nhị tại Hạ Long: Vườn anh đào cổ với xuất xứ từ Nhật Bản mang đến một nét văn hóa hoàn toàn mới lạ, tạo nên một “vườn thượng uyển” thu nhỏ ngay giữa trung tâm dự án.
  • Tổ hợp Luxury Spa & Sauna tiêu chuẩn quốc tế: Quý khách sẽ có những phút giây thư giãn số một với tổ hợp Luxury Spa & Sauna tiêu chuẩn quốc tế, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.
  • Hầm rượu vang lớn nhất Việt Nam: Những khách hàng thượng lưu nhất sẽ được tham quan và thưởng thức hương vị say mê lòng người đến từ hơn 10.000 loại rượu nhập ngoại.
  • Bể bơi vô cực trên cao view trọn vịnh Hạ Long: Bể bơi vô cực là điều không thể thiếu ở bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, trao cho quý khách những phút giây thư giãn trong làn nước mát lành, đồng thời ngắm cảnh vịnh kỳ quan từ độ cao 148m.
  • Câu lạc bộ Cigar VVIP với bộ sưu tập hơn 700 mẫu Cigar cao cấp: Thêm một tiện ích khác dành cho phái mạnh tại dự án Phoenix Legend.

Với tiến độ Phoenix Legend đang dần hoàn thiện phần thô của biệt thự và bắt đầu xây dựng phần cao tầng, ta hoàn toàn có thể trông mong về một dự án sở hữu tiện ích tuyệt vời tại Hạ Long. Thông tin chi tiết về dự án Phoenix Legend, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại

VP Hà Nội: Tòa nhà CT4-Vimeco, Lô H1, đường Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP Hạ Long: Khu DLCC Đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Email: [email protected]

Website: https://phoenixlegend.net.vn/