[metaslider id=512]

Trải nghiệm sống mới tại KĐT sinh thái Vinhomes Thăng Long

Thật khó để tìm thấy một khu dân cư vừa gần trung tâm thành phố lại sở hữu một không gian xanh mát với hồ nước cây xanh ngay quanh nhà. Một cuộc sống trong lành, tiện nghi là mơ ước của nhiều gia đình hiện đại, và chính từ nhu cầu bức thiết này, dự án Vinhomes Thăng Long đã ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt trong thiết kế cảnh quan.

Chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 5km, dự án nằm ngay trên trục đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Phía Bắc dự án tiếp giáp hồ nước của khu đô thị, phía Tây giáp đường vành đai 4, ngoài ra từ Vinhomes Thăng Long, cư dân có thể nhanh chóng đi tới sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Nam qua đường vành đai 3-4 và quốc lộ 2. Tọa lạc trọn vẹn trong khu vực đang phát triển nhanh chóng phía Tây thủ đô, vị trí của dự án được đánh giá sẽ sớm tăng giá trong tương lai và trở thành một trong những vùng trung tâm mới.

Vinhomes Thăng Long: sản phẩm đẳng cấp sở hữu không gian sống resort hiếm hoi trong lòng phố thị

Ưu điểm đắt giá nhất của dự án Vinhomes Thăng Long chính là quy hoạch và thiết kế hài hòa giữa không gian sống hiện đại và thiên nhiên xanh mát xung quanh. Trên diện tích 24.2ha, chủ dự án đã chấp nhận giảm mật độ xây dựng xuống còn 27.3% để tạo ra một không gian xanh thực sự cho người dân. Trong đó, tổng diện tích hồ điều hòa là 10ha, đường dạo ven hồ dài 3.6km và rộng 4km. Ngoài ra, thiết kế cảnh quan Biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng đặc biệt được chú trọng với các mảng xanh xung quanh, được thiết kế đan xen với cấu trúc để tạo nên dấu ấn riêng cho biệt thự.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long tại các phân khu khác nhau có thiết kế riêng biệt để tận dụng triệt để hướng view và các yếu tố phong thủy. Trong số đó, phân khu Long Cảnh được yêu thích hơn cả nhờ vị trí nằm cạnh hồ điều hòa, không gian vô cùng thoáng đãng mà không kém phần tinh tế lãng mạn.

Tất cả chủ nhân sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long và gia đình họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh và trong lành, cho một sức khỏe dồi dào và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, dự án còn được đầu tư xây dựng các vườn xanh và khu vui chơi độc đáo, là nơi lý tưởng để dạo chơi sau những ngày làm việc vất vả.