[metaslider id=512]

Condotel Sapa Jade Hill điểm đến mới của thị trường BĐS

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi đang chứng tỏ ưu thế vượt trội hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng biển tỏ ra bão hòa. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 – 5 * của phân khúc này hiện vẫn còn ở mức hạn chế. Đây cũng chính là cơ hội vàng để nhà đầu tư sở hữu cơ hội sinh lời vượt trội hiếm hoi. Hãy cũng tham khảo một sản phẩm “có một không hai” mang tên Condotel Sapa Jade Hill qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dự án Condotel Sapa Jade Hil cơ hội sinh lời “khủng”

Condotel Sapa Jade Hill sở hữu những lợi thế vượt trội để mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016

Condotel Sapa Jade Hill sở hữu những lợi thế vượt trội về thiết kế, thương hiệu chủ đầu tư cũng như yếu tố “thiên thời” để mang trở thành cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016

Xu hướng “lên núi” của bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành với sự khởi đầu ở Sa Pa, Lào Cai. Khác với các dự án BĐS thông thường, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở Sapa không chỉ giúp nhà đầu tư có cơ hội tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội sinh lời cao.

Trong đó, Condotel Sapa Jade Hill hiện đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư ngắn hạn và dài hạn khi muốn dòng tiền “lên núi”, đặc biệt khi Sa Pa đang trở thành điểm sáng của du lịch trong vài năm trở lại đây.

Đặc biệt, mức lợi nhuận ngày càng được hiện thực hóa tại Dự án Condotel Sapa Jade Hil khi nhu cầu du lịch tại Sapa đang tăng nhiệt từng ngày. Đặc biệt, sau khi cáp treo lên đỉnh Fansipan hoàn thành, cùng với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai được đưa vào hoạt động, thì vùng đất này thực sự đang trở thành địa danh có sức hút du lịch lớn trong vùng. Đây đồng thời cũng là lợi thế “có một không hai” đối với một sản phẩm đầu tư, khi mà số lượng sản phẩm sở hữu chất lượng cao cấp tại thành phố Sapa hiện ở mức hạn chế.

Không những thế, Condotel Sapa Jade Hill nói chung và Condotel Sapa còn khẳng định được vị thế là một trong những sản phẩm đầu tư hoàn hảo trong năm 2016 khi nhu cầu lưu trú ngày càng cao dẫn đến sự khan hiếm của các dự án nghỉ dưỡng và kinh doanh mặt bằng, đặc biệt sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 – 5*.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại Condotel Sapa Jade Hill xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất hoặc đàm thoại cùng những chuyên gia hàng đầu, am hiểu thị trường.