[metaslider id=512]

Vì sao Vinhomes Thăng Long chưa mở bán mà đã “sốt xình xịch”?

Gần đây, thị trường BĐS đang phải hứng chịu những cơn địa chấn liên tiếp, các ông lớn cũng ồ ạt đưa ra những siêu phẩm đắt giá, chạy đua với cuộc chiến bão hòa. Vinhomes Thăng Long là một dự án mới, tưởng chừng như bị “chìm” trong làn sóng đó nhưng dù chưa ra mắt, dự án đã chiếm lĩnh cả thị trường, nhất là BĐS phía Tây Hà Nội.

Sở dĩ tạo nên được kì tích đó bởi Vinhomes  An Khánh ( cách gọi khác của Vinhomes Thăng Long) sở hữu những ưu điểm vượt trội:

“Bắt mạch” được lý do thất bại của chuỗi “dự án chết”

Nếu như trước đây, nhiều dự án đã và đang đi vào tình thế “treo”/”chết” do các nhà đầu cơ tham vọng lợi nhuận cao khiến giá trị BĐS của khu vực phía tây Hà Nội dần xuống giá. Các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc vốn thờ ơ với mảnh đất bị xem là “dính dớp dự án chết” thì lại có hứng thứ tột cùng từ khi Vinhomes Thăng Long được xây dựng, giống như hình ảnh bông hoa mọc lên giữa những “nấm mồ”.

Vinhomes Nam An Khánh đã “bắt mạch” đúng những lý do thất bại của những dự án đó và không đi vào vết xe đổ trước đó, không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà chú trọng nhiều hơn đến kiến tạo cuộc sống – giá trị đích thực của những dự án BĐS.

Dự án Vinhomes Thăng Long tiến độ mơi nhất

Vinhomes Thăng Long – Ảnh minh họa – Chưa chính thức

Vinhomes Thăng Long có chủ đầu tư uy tín

Trên thực tế, nếu Vinhomes Thăng Long được xây dựng bởi bất kì chủ đầu tư nào khác mà không phải Vingroup thì chắc chắn dự án sẽ không “nóng” như vậy. Bởi thế, ai là chủ đầu tư dự án cũng có sức ảnh hưởng trực tiếp đến sức hấp dẫn của dự án cũng như niềm tin của khách hàng và giới đầu tư.

Với Vingroup, ngay cả những chuyên gia hàng đầu cũng không còn bất kì nghi ngờ nào về tiềm lực tài chính cũng như năng lực tạo nên những dự án BĐS mang giá trị đích thực. Vì thế, Vinhomes Thăng Long dù mới xuất hiện nhưng đã khiến thị trường sôi sục và kì vọng rất nhiều.

Dự án đầu tiên tại khu vực có hệ thống tiện ích hoàn hảo

Một trong những lý do khiến nhiều dự án chết đó là chủ đầu tư không chú trọng tiện ích dịch vụ, trong khi cư dân lại luôn xem điều đó là tiêu chí để lựa chọn mua nhà. Thấu hiểu được điều đó, ở Vinhomes An Khánh, mọi dịch vụ tiện ích sẽ được xây dựng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, ngay cả khi không ra khỏi khu đô thị.

Thông tin minh họa – Chưa chính thức