[metaslider id=512]

Vì sao Vinhomes Metropolis Liễu Giai chưa ra mắt đã hút hàng

Sức nóng từ thị trường bất động sản mặc dù chưa có khi nào nguôi nhưng Vinhomes Metropolis Liễu Giai lại thật sự khác biệt và nổi bật nhờ sở hữu những lợi thế “có một không hai” về vị trí, tầm view cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân. Theo dự kiến từ chủ đầu tư, tháng 6/2016, căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ chính thức ra mắt, tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, dự án đã “hút hàng”.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, vị trí làm nên đẳng cấp

Hướng view ấn tượng từ căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hướng view ấn tượng từ căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai – hình ảnh mang tính chất minh họa

Khác biệt hoàn toàn với những “siêu đô thị” trước đây tại vị trí cửa ngõ, lần này, chủ đầu tư Vingroup quyết định tung ra con át chủ bài – siêu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại “trung tâm nội đô Hà Nội”. Có thể nói, đây là “vị trí đắc địa nhất còn sót lại” tại trung tâm thủ đô, sở hữu khả năng kết nối hoàn thiện và đồng bộ, linh hoạt tới trung tâm tiện ích khu trung tâm. Hơn nữa, căn hộ Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí khu đất trước đây thuộc đại sứ quán Nga, xung quanh là khu ngoại giao đoàn cùng trụ sở của những đại sứ quán lớn khác, thế nên mức độ an ninh, an toàn luôn ở mức cao nhất. Những yếu tố kể trên cùng với tầm view 4 hồ lớn nhất : hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến không gian sống xứng tầm cho cư dân nơi đây.

Điều này cũng dể hiểu tại sao dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng!

Hút khách nhờ hệ thống tiện ích vượt trội

Vinhomes Metropolis - Hạ tầng tiện ích 5* tạo nên đẳng cấp - ảnh minh họa

Vinhomes Metropolis – Hạ tầng tiện ích 5* tạo nên đẳng cấp – ảnh minh họa

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư tại một dự án tiềm năng như căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Tại đây, theo dự kiến chủ đầu tư sẽ phát triển chuỗi tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn, đáp ứng trọn vẹn cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân nơi đây. Trong đó đáng kể nhất phải nói tới chính là lối dạo bộ xanh, hiện đại; sân chơi sáng tạo cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, siêu thị tiêu dùng Vinmart, dịch vụ quản gia 5*…Tất cả được trang bị đồng bộ và chất lượng, kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, khác biệt cho chủ nhân Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã được chuẩn bị xây dựng, theo thông tin dự kiến từ chủ đầu tư, tháng 6 sẽ chính thức ra mắt.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis tại website của chúng tôi hoặc qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/